`

Những bản cover chế vụ bảo mẫu bóp cổ, tát bôm bốp trẻ gây sốt

Thứ sáu, 27/12/2013 | 06:13 GMT+7

Sự kiện:

Bảo mẫu hành hạ trẻ dã man ở TP.HCM

(ĐSPL) – Sự việc hai bảo mẫu ở Trường mầm non tư thục Phương Anh (Thủ Đức, TP.HCM) được báo Tuổi trẻ và đồng loạt các báo đưa tin gây chấn động dư luận trong một tuần trở lại đây thì mới đây những bản cover chế về sự việc này một lần nữa gây sốt trên cộng đồng mạng.
Cũng cùng trên một nền nhạc Con Bướm Xuân bài hát đã từng là hít của ca sĩ Hồ Quang Hiếu trong thời gian trở lại đây.Thái Lan Viên và Liêu Phong đã chế lại lời bài hát dựa trên sự việc đau lòng mà hai bảo mẫu Đông Phương và Thiên Lý đã gây ra cho các bé. Với âm nhạc sôi động, ca từ ngắn gọn, đúng trọng tâm ngay lập tức những bản cover này đã chiếm trọn được cảm tình của người nghe.
Cover chế Con Bướm Xuân thành Con Bảo Mẫu của Thái Lan Viên
Thái Lan Viên với nick name là Ác quỷ đẹp trai đã từng chiếm được cảm tình của người nghe với bản nhạc cover “Người hôi của” trước đó chưa đầy một tháng. Bản lời chế Con Bảo Mẫu lần này vẫn là phong cách đứng trong phòng thu hát nhưng phong cách thể hiện của anh thì lại khác, lần này ca từ dứt khoát kèm theo đó là lời chế mắng chửi hai cô giáo này.

 Những bản cover chế vụ bảo mẫu bóp cổ, tát bôm bốp trẻ gây sốt - Ảnh 1

Cô giáo xinh , cô giáo xinh, cô rất giang hồ
Ngồi chơi với trẻ thơ không ăn cô cho thêm 1 đạp.
Cô giáo xinh , cô giáo xinh, cô máu giang hồ.
Tựa bày yêu nữ trong phim tàu, làm ta ghê ghê.

Ngay khi đăng tải trên youtube bản cover này cũng đang thu hút được nhiều lượt xem và bình luận từ khán giả.

Cô giáo xinh chế từ Con Bướm Xuân của Liêu Phong

Bản cover này một lần nữa lại lên án sự độc ác, tàn nhẫn của hai bảo kia bằng những lời chế mà tác giả viết kèm theo đó là hình ảnh của tác giả xuất hiện cùng với cảnh bảo mẫu hành hạ trẻ em, mỗi một hình ảnh là có một lời chế của bài hát minh họa phù hợp cho nội dung đó.

 Những bản cover chế vụ bảo mẫu bóp cổ, tát bôm bốp trẻ gây sốt - Ảnh 2

Cô đánh em, cô nốc ao, bao cú liên hoàn

Những bản cover chế vụ bảo mẫu bóp cổ, tát bôm bốp trẻ gây sốt - Ảnh 3

Nhồi đầu em xuống ao xuống vại để em ăn no

Ngay sau khi được đăng tải hai bản cover này đã nhận được nhiều lời khen từ độc giả

Bạn Quyên Phan thốt lên “hay quá”.

Độc giả Thuận phan chia sẻ “Em rất thích anh ơi, hát cũng hay nữa.”

Còn bạn Minh lê giành những lời khen cho hai anh chàng này “rất hay anh bạn, hay chế tiếp đi”.

Những bản cover chế vụ bảo mẫu bóp cổ, tát bôm bốp trẻ gây sốt - Ảnh 4Những bản cover chế vụ bảo mẫu bóp cổ, tát bôm bốp trẻ gây sốt - Ảnh 5

Nhiều lời khen hay giành cho những bản cover này 

Lời của tác giả: “Video nhằm lên án tình trạng bạo hành trẻ em không chỉ riêng hai cô giáo trẻ trong clip mà còn cả bộ phận những người làm bảo mẫu. Hãy dừng ngay những hành động đó lại. Đừng để cho các em có sự tổn thương về tinh thần lẫn thể xác, đừng để các em lớn lên sẽ bị ám ảnh về một tuổi thơ kinh hoàng. Gieo nhân nào gặt quả ấy, đừng để người đời nhìn mình với con mắt khinh bỉ.”

Đây cũng chính là thông điệp xuyên suốt hai bản cover chế.

Lan Anh

 

Bạn đang đọc bài viết Những bản cover chế vụ bảo mẫu bóp cổ, tát bôm bốp trẻ gây sốt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống