`

Những bộ ảnh kỷ yếu “hot” nhất năm 2016

Thứ hai, 09/05/2016 | 14:54 GMT+7

(ĐSPL) – Chụp ảnh kỷ yếu không chỉ để lưu lại kỷ niệm, đó còn là cơ hội để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo thể hiện cá tính cũng như suy nghĩ của mình.

Mùa hè đến cũng là dịp các bạn trẻ cùng chụp những bộ ảnh kỷ yếu lưu lại kỷ niềm trước khi tốt nghiệp. Hãy cùng điểm lại những bộ ảnh "hot" nhất mùa kỷ yếu 2016 nhé.

1. Khắc họa cuộc sống vùng cao

Muốn khắc hoạ lại cuộc sống của những chàng trai, cô gái vùng cao, tập thể lớp 12A trường THPT Nguyễn Huệ, Ninh Bình đã cùng nhau chụp một bộ ảnh đáng nhớ trong trang phục dân tộc.

Cùng xuống suối ...

Khánh Huyền (một thành viên của lớp) cho biết: “Lớp mình có 35 thành viên và bộ ảnh chụp tại đồi chè tại phường Quang Sơn, thành phố Tam Điệp và di tích Quèn Thờ, bộ ảnh được chụp ngày 30/4 vừa qua”. Ngay lập tức, bộ ảnh đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ.

... rồi lên đồi hái chè.

2. Tiệc đêm

“Ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương, học Lý bình thường, đam mê là được”, đó là thông điệp bộ ảnh kỷ yếu của lớp Lý K54, trường THPT chuyên Sơn Tây, Hà Nội.

Bộ ảnh được cồng đồng mạng nhân xét là ngộ nghĩnh, độc đáo, tinh nghịch với đồng phục pijama đáng yêu.

Trong bộ ảnh, các thành viên đều mặc trang phục Pijama.

3. Chơi đùa trong mưa

Cho dù trời mưa nhưng các bạn lớp 12A4, K47, trường THPT Chuyên, ĐH Vinh, Nghệ An vẫn cùng nhau tạo nên bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, đầy sắc màu.

Theo chia sẻ của Trần Ngọc Mai (bí thư lớp), cả lớp đã mất khá nhiều thời gian và công sức chuẩn bị cho buổi chụp ảnh kỷ yếu nhưng thời tiết không ủng hộ. "Trong lúc cả lớp buồn bã vì phải hoãn lịch chụp thì một thành viên nảy ý tưởng chơi đùa dưới mưa. Ý tưởng này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của tập thể", nữ sinh chia sẻ.

Thi ai nhảy cao hơn.

Thời tiết tuy xấu nhưng tinh thần các bạn teen vẫn không bị ảnh hưởng.

4. Phong cách địa chủ, nông dân

Với mong muốn tái hiện cuộc sống thời xưa, nhóm học sinh lớp 12A, trường THPT Tô Hiệu đã cùng nhau hoá thân vào vai những anh lính, người nông dân và địa chủ trong bộ trang phục đậm chất xưa.

"Ban đầu, chúng mình dự định cùng nhau đóng vai nông dân cày lúa trên cánh đồng. Sau khi thử đồ, ý tưởng về địa chủ và lính xuất hiện. Bạn nam đóng vai địa chủ cũng là người hài hước, pha trò nhất lớp", Tú Uyên (lớp trưởng) chia sẻ.

Các thành viên đều nỗ lực để có bộ ảnh "để đời".


NGỌC BÉ (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]p08gYd4C27[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Những bộ ảnh kỷ yếu “hot” nhất năm 2016 tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kỷ yếunông dânđịa chủdưới mưadân tộcLeicester gia hạn hợp đồng Mahreztiệc đêm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống