`

Những hình ảnh chân thật được các mẹ bầu chia sẻ trước và khi mang thai

Thứ năm, 22/12/2016 | 15:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

(ĐSPL) – Nhiều mẹ bầu đã vô cùng sốc trước gương mặt, vóc dáng của mình sau khi mang thai.

Thiên chức của người phụ nữ là được làm mẹ. Đứa con yêu là điều tuyệt vời nhất mà phụ nữ phải hi sinh, đánh đổi rất nhiều mới có được. Và 99% phụ nữ sau khi lấy chồng đều nói rằng: “Phụ nữ lấy chồng lãi mỗi đứa con, còn đâu mất hết, mất tuổi xuân, nhan sắc, gia đình, bạn bè, thời gian…”.

Dẫu biết, lấy chồng, mang thai, chờ đợi con yêu ra đời, ngày ngày áp tai nghe nhịp tim con đập, nghe tiếng chân con đạp mạnh vào bụng mẹ… là những gì tuyệt vời mà một bà mẹ trẻ mong đợi. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận 9 tháng mang bầu khiến cơ thể mẹ thay đổi rất nhiều và thậm chí mẹ phải hy sinh nhiều thứ để phù hợp với sự lớn lên của bé như sở thích ăn uống, thời gian và đặc biệt là nhan sắc. Có nhiều phụ nữ cảm thấy sốc khi thấy gương mặt thanh thoát, dáng vóc eo thon trước đây của mình bỗng trở nên sập xệ, béo ụ, bung nở, phá nét sau khi mang bầu.

Dưới đây là những bức ảnh chân thật nhất được các bà bầu chia sẻ:
Tổng hợp

 

Bạn đang đọc bài viết Những hình ảnh chân thật được các mẹ bầu chia sẻ trước và khi mang thai tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hình ảnh mang thaimẹ bầuhình ảnh xấu xíphụ nữ mang thainhan sắc
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống