`

Những hình ảnh cho thấy lâu nay bạn đang thực hiện sai các thói quen

Thứ ba, 21/02/2017 | 14:13 GMT+7

Có những thói quen tưởng chừng đúng nhưng thực chất là sai hoàn toàn mà nhiều người vẫn thường hay mắc phải trong cuộc sống.


Trong cuộc sống của chúng ta, có nhiều thói quen phổ biến mà 99% người trên thế giới thường làm, tuy nhiên họ không biết rằng chúng đều sai. Mọi người đã và đang thực hiện đúng cách, loạt ảnh sau đây sẽ cho bạn thấy điều đó.

Cách đeo gối cổ đúng phải là hai phần đỉnh của gối được đặt ra phía sau.
Thay vì dùng thìa múc phần nước đường rưới lên sữa chua, bạn chỉ cần gấp phần hũ lên thế này là nước đường sẽ tự động tràn qua.
Hình dạng đúng của cây hút bồn cầu là chiếc màu đên bạn nhé, còn chiếc màu đỏ là chiếc hút rãnh nước. Lâu nay chắc chắn nhiều người lầm tưởng điều này.
Cách ăn thanh kẹo sô cô la nổi tiếng này chính là bẻ theo chiều xuôi chứ không phải bẻ ngược lại như nhiều người vẫn nghĩ đâu nhé.

Tai nghe phải đeo "cầu kì" như thế này chứ không phải đơn giản như thói quen thường ngày chúng ta vẫn dùng đâu.

Khi rót sữa hay các loại nước trái cây ra cốc, chúng ta thường nghiêng hộp theo hướng gần nắp bật, tuy nhiên để thực hiện đúng thì bạn phải xoay nó ngược trở lại.

Khi sử dụng kem đánh răng, bạn chỉ cần lấy ra một lượng nhỏ là đủ dùng chứ không cần thiết phải lắp đầy toàn bộ lông bàn chải như hình bên trái nhé.

Khi bị thương, bạn đừng nên bôi thuốc vào trực tiếp mà hãy bôi ở phần rìa xung quanh thôi nhé.
Cách dùng chỉ nha khoa đúng chính là buộc hai đầu dây lại, biến sợi chỉ thành vòng tròn trước khi sử dụng.
Đây là lời giải đáp cho việc các hộp rau câu người ta không cho kèm thìa
Ly nhựa cũng tương tự như thế, thiết kế các nếp gấp xung quanh chính là để dễ dàng nới lỏng và gia tăng thể tích bên trong.

Ở nhiều quốc gia, mì được đựng trong những chiếc cốc giấy có vẻ chật hẹp, tuy nhiên nếu bung xòe hết cỡ thì chúng sẽ biến thành những chiếc đĩa to.

Những chiếc nắp nhựa kèm theo ly nước take-away ngoài chức năng che đậy còn được sử dụng như những cái đế lót.

Lỗ nhỏ phía trên thành những cái nồi chính là vị trí tốt nhất để giữ vá trong lúc nấu ăn.

Bạn đang đọc bài viết Những hình ảnh cho thấy lâu nay bạn đang thực hiện sai các thói quen tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thói quenthói quen saithói quen cuộc sống
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống