`

Những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho cô giáo mầm non nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư, 11/11/2020 | 09:06 GMT+7

Sự kiện:

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô giáo mầm non trong mắt trẻ thơ luôn ấm áp, dịu dàng như người mẹ thứ hai. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô.

Những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho cô giáo mầm non nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ảnh minh họa 

Cô giáo trong mắt các em bé luôn ấm áp và dịu dàng như người mẹ thứ hai. Các cô là người không quản mệt nhọc chăm sóc từng giấc ngủ, miếng ăn và là người kiên nhẫn chỉ dạy cho các em từng con số, con chữ đầu tiên và là người luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi ngô nghê.

Do đó, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những lời chúc ngọt ngào nhất, tốt đẹp nhất để gửi tặng các cô giáo mầm non vì đã yêu thương các em bao ngày tháng qua.

Dưới đây là những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho cô giáo mầm non nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

- Nhờ sự tận tình của các cô giáo mà trường mầm non đã trở thành ngôi nhà thứ hai yêu dấu, đầy ắp tình thương của các cô. Cảm ơn các cô vì những cống hiến không biết mệt mỏi và chúc các cô ngày 20/11 luôn tràn đầy năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm những mầm xanh.

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cảm ơn cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của con. Sự kiên nhẫn, tận tình đút từng miếng cơm, thìa cháo và chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói là cô dành cho con khiến bố mẹ rất biết ơn và cảm kích. Chúc cô giáo nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ và may mắn trong cuộc sống.

- Chúc cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và giữ vững được niềm tin và ngày càng dũng cảm trước những đứa trẻ non dại và ngây thơ. Happy Vietnam’s Teacher day!

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bố mẹ cháu xin gửi tới các cô vì đã tận tình và kiên nhẫn dạy bảo, chăm sóc và hết lòng yêu thương cháu. Chúc cô giáo có một ngày 20/11 ý nghĩa và nhiều sức khỏe để tiếp tục “chiến đấu” với lũ trẻ nhỏ.

- Ngày 20/11, con và ba mẹ con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con đã trở thành những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc các cô giáo mãi hạnh phúc và khỏe mạnh để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

- Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng em một ngày 20/10 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

- Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của cô giáo dành cho các con. Ngày 20/11, kính chúc cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục.

- Tình yêu thương vô bờ bến của cô dành cho con là điều khiến bố mẹ con cảm kích nhất. Bố mẹ con chỉ biết nói lời cảm ơn cô đã dạy dỗ con trong suốt thời gian qua. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh gieo kiến thức, gieo yêu thương.

- Xin gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con 1 ngày 20/11 hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn các cô rất nhiều vì đã luôn chăm sóc chúng con tận tình kể cả những lúc con phá phách, nghịch ngợm.

- Cảm ơn các cô giáo, bởi các cô không chỉ là người dạy dỗ mà còn là người bạn thân thiết của con. Ngày 20/11 là ngày dành cho cô, con và bố mẹ con xin kính chúc cô luôn khỏe mạnh, tươi vui để học trò luôn thấy được nụ cười rạng rỡ của cô.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho cô giáo mầm non nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11lời chúc ý nghĩacô giáo mầm nonhọc trò
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống