`

Nữ sinh Nghệ An viết chữ đẹp như in làm triệu người ngưỡng mộ

Thứ sáu, 26/09/2014 | 11:43 GMT+7

(ĐSPL) – Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, lá đơn viết tay xin chuyển ngành của nữ sinh Nghệ An thu hút nhiều sự chú ý. Nét chữ đẹp như in của Hiền khiến triệu người ngưỡng mộ.

Chữ viết tay đẹp không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng mỗi khi có sự xuất hiện dạng bài văn, lá đơn hay bức thư đều khiến dân mạng hết lời trầm trồ, khen ngợi.

Mới đây, nhiều trang mạng xã hội cũng như diễn đàn giới trẻ đã cho đăng tải bức ảnh chụp đơn xin chuyển ngành của nữ sinh Phạm Thị Hiền.

Nữ sinh Nghệ An viết chữ đẹp như in làm triệu người ngưỡng mộ - Ảnh 1

Nội dung lá đơn viết chữ đẹp gây sốt.

Với nét chữ nắn nót lá đơn ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Được biết, chủ nhân của lá đơn chữ đẹp như in có tên Phạm Thị Hiền, sinh năm 1994, từng là sinh viên Đại học Lâm nghiệp Việt Nam. Hiền khá bất ngờ khi bức ảnh chụp đơn xin chuyển ngành của mình được sự đón nhận của nhiều bạn trên mạng.

Nữ sinh Nghệ An viết chữ đẹp như in làm triệu người ngưỡng mộ - Ảnh 2

Nữ sinh Nghệ An, Phạm Thị Hiền.

Cô cho biết thêm, đơn này được viết từ năm 2013, khi Hiền xin chuyển từ ngành Kĩ thuật xây dựng công trình sang ngành Thiết kế nội thất.

Nữ sinh Nghệ An viết chữ đẹp như in làm triệu người ngưỡng mộ - Ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi chuyển ngành thành công, Hiền lại quyết định không theo học ở Đại học Lâm nghiệp nữa mà thi lại và đậu vào vào hệ hợp tác quốc tế, khoa tiếng Trung, Viện Đại học Mở Hà Nội.
Cộng đồng mạng cũng đã có những lời khen cho nét chữ của Hiền.

Facebooker Tung Lam chia sẻ: “Chữ đẹp quá, ước gì mình cũng viết được chữ đẹp như này”. Nickname Huy Khanh khen: “Chữ đẹp quá, ngưỡng mộ”. Nickname Hoa Nguyen cũng tấm tắc: “Chữ đẹp quá”.

Hiện nhiều người tỏ ý muốn tìm facebook cá nhân của cô gái trẻ này.

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh Nghệ An viết chữ đẹp như in làm triệu người ngưỡng mộ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nữ sinhNghệ Anchữ đẹp như inngưỡng mộPhạm Thị Hiền
lan anh (t.h)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống