`

Nữ sinh"đòi nợ" bằng nắm đấm và sự bàng quan của người đi đường

Thứ bảy, 31/10/2015 | 17:09 GMT+7

Sau một hồi đôi co, hai nữ sinh mặc đồng phục trường học đã lao vào đánh bạn hết sức dã man. Lối hành xử thiếu văn hóa này khiến những người xem chỉ biết tê tái mặt mày, lắc đầu.

Đoạn clip chỉ dài hơn 1 phút nhưng đã để lại nỗi sợ hãi đối với người xem về tình trạng bạo lực học đường trong giới trẻ hiện nay. Khi các em được ăn mặc đẹp, được giáo dục trong một môi trường lành mạnh nhưng các em lại hành xử theo lối giang hồ đầy bạo lực.

Người xem hết lắc đầu đến ngao ngán về lối hành xử của các em. Vụ việc nhỏ cũng được các em lôi ra đánh nhau. Những vụ việc như này thường để lại hậu quả nặng nề và gây tổn thương về mặt tâm lí cho bạn bị đánh.

Theo như những gì clip ghi lại thì vụ việc nhỏ được các em "xé ra to". Đó là bạn mang đầm trắng có lấy tiền của bạn nữ sinh nên các em đã chặn bạn đánh ngay giữa đường. Mặc dù các em đánh nhau nhưng những người đi đường vẫn thờ ơ như không có việc gì xảy ra.

Đỉnh điểm của vụ việc là hành động hết dùng tay rồi dùng chân đạp thẳng vào mặt bạn. Cô gái mặc đầm trắng chỉ biết nằm im chịu đòn mà không một phản kháng, bởi một mình thì không thể nào địch lại 2 bạn còn lại.

Clip sẽ cảnh tỉnh những ai đang làm cha làm mẹ phải biết quan tâm sâu sắc đến con cái đặc biệt là các bạn ở độ tuổi đang lớn, các em sẽ rất dễ bị tổn thương về mặc tinh thần nếu như chúng ta không can thiệp kịp thời rất dễ dẫn đến những hậu họa khôn lường.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

 [mecloud]QweYlo2nBD[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh"đòi nợ" bằng nắm đấm và sự bàng quan của người đi đường tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nữ sinhđánh bạnbạo lựchọc đườngnắm đấmvăn hóa

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống