`

Ông bố "dở khóc dở cười" hoãn chuyến bay chỉ vì trò nghịch dại của cậu con trai

Thứ ba, 04/04/2017 | 15:50 GMT+7

Tò mò, hiếu động và nghịch dại mới là trẻ con. Thế nên ông bố trong bài viết dưới đây mới phải “dở khóc dở cười” hoãn cả chuyến bay chỉ vì cậu con trai nghịch dại.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một câu chuyện “dở khóc dở cười” của một ông bố rơi vào “thảm cảnh” phải hoãn chuyến bay chỉ vì một trò nghịch dại quá sức tưởng tượng của cậu con trai.

Bài chia sẻ có nội dung như sau:

- Không được ngẩng đầu lên, quỳ đó đi! Ba hỏi con, ba đi công tác tới sân bay rồi phải quay về, biết tại sao không?

- Dạ không…

- Thật không biết?

- Dạ…

Bài chia sẻ thu hút sự chú ý của dân mạng

Kèm theo chia sẻ là hình ảnh tấm hộ chiếu của ông bố bị cậu bé vẽ “guệch ngoạc” khó có thể nhận ra được gương mặt ông bố. Chỉ vì hành động này mà ông bố ngậm ngùi xách vali ra về… rồi xử tội cậu nhóc.

Trên hộ chiếu của ông bố đầy những nét bút, hình vẽ “guệch ngoạc”  của con.

Bài chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cảm thấy bật cười trước khuôn mặt ngây thơ vì không biết hành động mình vừa làm lại gây hậu quả “to bự” đến như vậy của cậu bé. Vẻ “ngây thơ vô số tội” của cậu cũng khiến ông bố không thể nào đánh đòn.

Biểu hiện "ngây thơ vô số tội" của cậu nhóc

Đây không phải là trường hợp phụ huynh rơi vào “thảm cảnh” vì trò nghịch dại của con cái. Tò mò, hiếu động và sự tự do “thỏa sức sáng tạo” trong lúc không có bố mẹ ở cạnh bên đã khiến con cái trở thành “thủ phạm” bất đắc dĩ ngay ra bao tình huống “dở khóc dở cười”. Những loạt ảnh sau đây sẽ minh chứng cho bạn điều đó.

Ca này khó nói rồi đây
Bạn đang đọc bài viết Ông bố "dở khóc dở cười" hoãn chuyến bay chỉ vì trò nghịch dại của cậu con trai tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trẻ conhiếu độngnghịch dại
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống