`

Phản cảm nam thanh niên ôm hôn, sờ ngực bạn gái giữa quán cafe

Thứ tư, 28/05/2014 | 21:14 GMT+7

(ĐSPL) – Nhiều người không khỏi bức xúc khi xem clip nam thanh niên thản nhiên sờ soạng, ôm hôn bạn gái ngay trong quán cafe.

Những kiểu yêu phản cảm của một số cặp đôi nơi đông người như yêu trên giảng đường, yêu trên đường cao tốc, sờ soạng chỗ nhạy cảm nơi đông người,… đã nhận không ít gạch đá từ dân mạng.

Phản cảm nam thanh niên ôm hôn, sờ ngực bạn gái giữa quán cafe - Ảnh 1

Mới đây, một đôi nam nữ lại có những hành động khá nhạy cảm giữa quán cafe khiến không ít dân mạng bức xúc và liên tiếp chỉ trích.

Trong clip chàng trai liên tục có những hành động nhạy cảm như ôm hôn, sờ ngực,… nhưng cô gái đã né tránh vì e ngại. Bất chấp đối phương muốn hay không, anh chàng này mặc kệ lao vào ôm hôn. Một lúc sau, dường như cô gái đồng thuận và cả hai ôm hôn nhau thắm thiết. Bên cạnh đó, họ còn có những hành động nhạy cảm khiến người xem nhức mắt.

Cùng xem clip Nam thanh niên vô tư sờ soạng bạn gái chốn đông người:

 

Bạn đang đọc bài viết Phản cảm nam thanh niên ôm hôn, sờ ngực bạn gái giữa quán cafe tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam thanh niênôn hônsờ ngực bạn gáiso nguc ban gai

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống