Phẫn nộ nam thanh niên đánh tới tấp vào mặt bạn gái giữa trung tâm thương mại

Thứ ba, 21/05/2019 | 10:55 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn video ghi lại cảnh cô gái trẻ bị nam thanh niên đánh tới tấp giữa trung tâm thương mại lớn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Đa số cư dân mạng đều thể hiện sự bức xúc và lên án thái độ vô cảm của những người xung quanh. 

Chiều qua (19/5), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên giằng kéo, đánh đập một cô gái trong trung tâm thương mại trước sự chứng kiến của nhiều người khiến cộng đồng mạng rất bức xúc.

Nội dung đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ và nam thanh niên cãi nhau bên trong trung tâm thương mại, ngay sau đó nam thanh niên túm tay, kéo cô gái đi 1 đoạn. Cô gái cố ngồi xuống khi bị giằng kéo, thậm chí còn nhiều lần hét lớn: "Cứu tôi với".

Sau một hồi kéo lê cô gái trên sàn trung tâm thương mại, nam thanh niên dừng lại quát tháo và lên gối khiến cô gái ngã ngửa.

Đáng chú ý, vào thời điểm xảy ra sự việc, trung tâm thương mại có khá đông người, nhưng khi chứng kiến cô gái bị đánh, không có một ai vào ngăn cản nam thanh niên. Mãi cuối video mới có 1 cô gái (mặc áo đỏ) chạy lại để can ngăn.

Cảnh nam thanh niên đánh bạn gái tới tấp giữa trung tâm thương mai - Ảnh: Cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video trên đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra rất bất bình trước hành vi đánh đập phụ nữ của nam thanh niên, đồng thời lên án sự vô cảm của những người xung quanh. 

Nickname M.B bình luận: "Đàn ông con trai gì mà đánh con gái thế kia, không biết nguyên nhân thế nào nhưng đánh người yêu như vậy là không chấp nhận được".

Hay như nickname U.T cũng chia sẻ: "Người ngoài cuộc chẳng biết sự tình thế nào, nhưng thấy phụ nữ bị đánh ít nhất cũng phải vào can ngăn. Đa số người xem tôi thấy đều là đàn ông, sao họ vô cảm như vậy? Buồn lòng quá!".

Được biết, sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Quỳnh Chi (T/h)

Flipboard
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống