`

Phẫn nộ: Cô để trẻ mầm non "tự xử" nhau trong lớp

Thứ bảy, 10/10/2015 | 06:00 GMT+7

Cách dạy bảo trẻ của cô giáo này thực sự khiến người xem không thể kìm lòng khi "đưa chỉ thị" cho trẻ đánh bạn ngay giữa lớp.

Xem video:

[mecloud]dtb7bNcJ0j[/mecloud]

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện những đoạn clip, hình ảnh ghi lại những cảnh tượng khiến người xem phẫn nộ vì cách dạy bảo con trẻ của các nữ bảo mẫu, giáo viên mầm non.

Có bé thì bị nhốt ngoài cửa phải bới rác, có bé phải hứng chịu những cú đòn đau tới tím da tím thịt... khiến cho những bậc làm cha làm mẹ vô cùng xót xa.

Ít tiếng trước, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng khiến bất kỳ ai cũng phải lên tiếng bất bình. Clip được đăng tải bởi V.A - có con xuất hiện trong đoạn clip.

Chị V.A chia sẻ: "Con à! Mẹ định không nói ra chuyện này nhưng mẹ sợ... sợ rằng sẽ có nhiều đứa trẻ khác ở trường mầm non H.T.N sẽ "được" dạy dỗ giống như con.

Thời gian gần đây mẹ thấy con nhất định không chịu đi học lần nào đi cũng khóc rất nhiều mẹ có thắc mắc với cô nhưng cô nói tại mẹ cho con nghỉ nhiều quá nên khi đi học con không quen.

Mẹ nghĩ có lẽ vậy nên mẹ cho con đi học thường xuyên hơn nhưng càng đi học thường xuyên thì con lại càng phản ứng chống đối mạnh mẽ hơn, đêm nào ru con ngủ con cũng nói "mẹ ơi con không đi lớp" ngay cả trong cơn mê con cũng nói câu đó.

Mẹ bắt đầu nghi ngờ! Mẹ xem camera kĩ hơn... Rồi mẹ đã rất sốc khi thấy cảnh 1 bạn ngồi dãy bên lên "Tát" con và bạn bên cạnh rất đau rồi kéo tay con cùng bạn bên cạnh đứng dậy chỉ vì 2 con không nghe lời cô đang hát mà lại ngồi xuống.

Trời ơi! Mẹ không thể tin vào mắt mình bây giờ lại có kiểu bạo hành tinh vi như thế. Cô giáo không trực tiếp đánh con nhưng bắt các bạn cùng lớp tát thẳng vào mặt con và những bạn khác khi không nghe lời cô.

Cô "mượn dao giết người" theo cái cách độc ác như thế con ạ - độc ác với con của mẹ và những bạn khác không làm theo ý cô, độc ác với cả những bạn buộc phải đánh con và độc ác với cả phụ huynh trong đó có mẹ đây!

Không phải chỉ 1 lần mà trước đó 15' thôi chỉ vì con không chịu đứng dậy lấy balo đưa cho cô mà cô cũng bắt 1 bạn nam khác tát vào mặt con 2,3 cái để cảnh cáo.

Chắc chắn rằng con đã bị bạo hành theo cái cách như thế lâu rồi thì con mới sợ sệt như vậy! Mẹ không hiểu tại sao lại có cách dạy con- những đứa trẻ 3 tuổi- theo cách dã man thế.

Bảo sao mà con vô cùng sợ hãi khi đến lớp hôm nào cũng ôm chặt xe, ôm chặt mẹ nhìn mẹ bằng ánh mắt cầu cứu mà mẹ không hiểu mẹ cứ ép con đi học nhiều hơn, thường xuyên hơn.

Cứ bảo sao có những clip "học sinh đánh nhau" hay " bạo lực học đường" các con được dạy cách đánh nhau ngay tại môi trường mầm non thế này cơ mà!

Dù mẹ đã cho con nghỉ học tại trường mấy hôm nay nhưng con vẫn lúc nào cũng sợ hãi, sợ phải đi lớp, sợ gặp cô N.

Chỉ mới vài ngày trước thôi mẹ vẫn còn sót xa khi thấy có bạn bị cô giáo trói tay trói chân thì bây giờ sự việc lại sảy ra với chính con của mẹ.

Mẹ đau sót lắm. Con đang bị khủng hoảng tâm lý rất nhiều còn cô giáo không có đạo đức nghề nghiệp ấy vẫn mang cái mác "cô giáo như mẹ hiền" đi dạy các bạn khác.

Rồi không biết có bao nhiêu bạn của con bị dạy dỗ theo cái cách vô nhân tính đấy nữa!"

Đoạn clip cùng những lời chia sẻ của chị V.A đã khiến rất nhiều người cảm thấy bất bình và phải lên tiếng.

Theo trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]nfbkbAHhd4[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ: Cô để trẻ mầm non "tự xử" nhau trong lớp tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạo hànhmẫu giáođi họclên lớptự xửđau xótđánh bạn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống