`

Phẫn nộ người phụ nữ hồn nhiên … “đi bậy” giữa phố

Thứ năm, 24/03/2016 | 14:17 GMT+7

(ĐSPL) – Hình ảnh thiếu văn hóa, làm mất mỹ quan đô thị của người phụ nữ khi ngang nhiên “đi bậy” giữa phố đã nhận được những phản ứng mạnh mẽ của cư dân mạng.

Cách đây vài giờ, trên một diễn đàn mạng thu hút hàng trăm nghìn bạn trẻ đăng tải bức ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ đi trên ô tô ngang nhiên xuống đường “tiểu tiện” khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Hình ảnh người phụ nữ "tiểu tiện" giữa phố khiến dân mạng phẫn nộ. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, hình ảnh này do một bạn độc giả gửi đến fanpage bày tỏ sự bức xúc. Bạn này viết: “Em là sinh viên nghèo Beat ạ. Tích góp mãi mới dám bước chân vào quán làm bát phở cho biết vị nó ra làm sao. Thế mà chưa kịp ăn thím ý đã làm em không dám ăn tiếp rồi. Có nên chạy ra bắt đền không ad? Mất mỹ quan đô thị quá đi!".

Ảnh chụp màn hình.

Theo như chủ nhân chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại Ô Chợ Dừa, giữa phố đông đúc người qua lại, người phụ nữ này đang đi trên xe ô tô thì ngang nhiên xuống rìa đường “đi bậy”. Hình ảnh đã được một người dân ở đó chụp lại.

Sau khi được đăng tải, hành động thiếu văn hóa của người phụ nữ này ngay lập tức đã nhận được rất nhiều gạch đá từ dư luận, vì không chỉ làm mất mỹ quan mà còn làm mất đi văn hóa tham gia giao thông.

Những phản ứng gay gắt từ cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.

Hàng trăm dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ, cũng như chỉ trích hành động này của người phụ nữ.

Thành viên Dũng Quang Vũ bức xúc: “Vào quán cafe gì đó mà đi, loại vô ý thức!”.

Khánh Bee còn mỉa mai: “Bệnh đái tháo đường tái phát thôi mà. Thông cảm cho người ta tí đê!

Tuy nhiên, cũng có bạn tỏ ra thông cảm. “Chắc là bí quá nên đành phải ôm cái xấu hổ, cũng không ai muốn vậy đâu. Ai cũng có 1 lần lỗi lầm trong đời đừng phạm lần 2 là được....”, nickname Nguyễn Bình nói.

Còn nickname Trần Cường lại cho rằng: “Vào nhà dân xin thì được bao nhiêu người sẵn lòng cho ??? Có thể 10 nhà thì 4 nhà cho, nhưng cứ 1 nhà không cho là thấy ngại rồi!”.

Hiện chưa biết người phụ nữ trong ảnh là ai nhưng bức ảnh cho thấy ý thức quá kém này vẫn đang vấp phải những luồng phản ánh gay gắt của dân mạng.

PHƯƠNG HÀ

Xem thêm video:

 [mecloud]gS000PzU4k[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ người phụ nữ hồn nhiên … “đi bậy” giữa phố tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phẫn nộngười phụ nữh?i ngh? th? t??ng v?i doanh nghi?pgiữa phốthiếu văn hóacư dân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống