`

Phẫn nộ nhân tình cầm gạch ném thẳng vào bụng bầu bạn gái

Thứ ba, 27/10/2015 | 20:30 GMT+7

Câu chuyện người đàn ông vòi tiền bạn gái và đến tận quán nước – nơi bạn gái đang bán nước để đập phá thậm chí cầm gạch ném thẳng vào bụng bầu của bạn gái gây bức xúc.

Mới đây, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có kể lại một câu chuyện đầy bức xúc của một bạn trẻ khi chứng kiến cảnh vũ phu của một cặp tình nhân.

Theo lời kể của bạn trẻ này thì người phụ nữ này đã có 3 con với chồng cũ và hiện đang có bầu đứa thứ 4 với người khác. Thay vì bớt khổ khi có đàn ông chăm lo, đỡ đần thì người phụ nữ này phải hứng chịu những trận đòn từ người bạn trai (bồ).

Người phụ nữ mang bụng bầu bị nhân tình ném gạch vào bụng - câu chuyện đang gây bức xúc trên cộng đồng mạng.

Nguyên văn dòng chia sẻ: “Tay phải nuôi 3 đứa con với chồng cũ, bụng lại đang chửa đứa thứ 4 với thằng bồ, mà bồ thì nghiện. Người đàn bà này hay bán nước vào buổi tối và ban đêm, nhưng bán được bao nhiêu thì bồ nó lấy hết.

Người đàn bà này không chịu được nữa mới bỏ thì tối nay bị nó đến đập phá quán. Còn cầm gạch ném thẳng vào bụng, nơi có giọt máu của nó. Mình vào can còn tí bị nó ném cốc vào người. May có xe 113 đi ngang qua, nên nó bỏ đi, trước khi đi nó còn cố nói 1 câu: "***mày sẽ giết mày bằng được" ... Thấy mình đã khổ, nhìn người khác còn khổ hơn mình”.

Câu chuyện kèm hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động vũ phu của người đàn ông.

“Trời, đã mang bầu và làm việc cật lực còn không tha, đúng là đàn bà khổ thật”, nickname Phương Nam chia sẻ.

“Phụ nữ chỉ hơn nhau ở tấm chồng thôi, thương chị, cố lên chị nhé còn nuôi các con thành người không thì lại khổ như mình thôi”, facebooker Luu Van Dat bình luận.

Nguyen Thi Thao lo lắng: “Mong là đứa bé sẽ không bị sao, tội nghiệp con. Bao nhiêu nghiệp của bố mẹ nó lại gánh hết”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng sự việc xảy ra ở đoạn Trần Khát Chân rẽ sang Lò Đúc.

Hiện câu chuyện này vẫn đang gây phẫn nộ cộng đồng mạng với những tranh luận chưa có hồi kết.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]UXAs9RNURu[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ nhân tình cầm gạch ném thẳng vào bụng bầu bạn gái tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhân tìnhcặp tình nhânbạn gáibụng bầuchồng cũphẫn nộdân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống