`

Phát sốt với DJ 'mặc bỉm' có hàng ngàn người hâm mộ

Thứ hai, 13/04/2015 | 11:19 GMT+7

(ĐSPL) - DJ “AJ” trẻ nhất thế giới mới 2 tuổi, dù chưa biết nói nhưng đã sở hữu số lượng người hâm mộ hùng hậu.

Oratilwe Hlongwane (AJ) mới đây đã trở thành một DJ nổi tiếng nhờ khả năng chơi nhạc của mình. Đặc biệt thiên tài DJ trẻ nhất thế giới, AJ mới chỉ đang tập nói và vẫn còn phải mặc bỉm nhưng cậu bé đã có thể chọn nhạc và chơi nhạc suất sắc.

Nhờ khả năng thiên phú, AJ đã mang về rất nhiều hợp đồng biểu diễn tại các câu lạc bộ, trung tâm với khả năng tạo ra các loại nhạc bass nặng khiến hàng ngàn người thích thú.

Phát sốt với DJ 'mặc bỉm' có hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 1

Oratiwe 2 tuổi, ở Nam Phi, vẫn đang học nói nhưng có khả năng DJ trở thành hiện tượng trên toàn thế giới.

Phát sốt với DJ 'mặc bỉm' có hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 2

Màn biểu diễn gần đây của AJ tại một trung tâm mua sắm của thị trấn Johannesburg thu hút đông đảo khán giả.

Phát sốt với DJ 'mặc bỉm' có hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 3

AJ trông cực ngầu khi đeo tai nghe lớn và lắc đầu theo nhạc như các DJ chuyên nghiệp khác.

Mẹ AJ tiết lộ, tài khoản tín dụng của AJ đã tăng lên đáng kinh ngạc và ông bà quyết định mua những thiết bị điện tử cần thiết cho AJ.

Xem video DJ 2 tuổi khiến hàng ngàn người hâm mộ:

Ônh Hlongwane, cha của AJ, là một huấn luyện viên thể dục dụng cụ nhưng có ước mơ trở thành DJ, ông đã lên kế hoạch hướng dẫn cách chơi nhạc cho con trai mình.

Khi vừa tròn 1 tuổi, AJ đã bắt đầu học cách sử dụng các tiện ích ứng dụng DJ trên máy tính của cha và được cha hướng dẫn cách DJ.

AJ thường xuyên luyện tập những gì đã được học từ các ứng dụng trên các thiết bị DJ thực tế, tạo ra các hiệu ứng âm thanh và nhạc của riêng mình.

Phát sốt với DJ 'mặc bỉm' có hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 4

Một clip AJ chơi nhạc được chia sẻ cũng thu hút khoảng  25.000 người thích trên facebook.

Tuy nhiên cũng giống như những người nổi tiếng khi còn quá nhỏ khác, AJ cũng phải chịu những lời chỉ trích của dư luận, một số người buộc tội cha mẹ AJ làm dụng và thu lợi nhuận từ khả năng của con mình.

Cha mẹ AJ khẳng định: “chúng tôi không ép buộc con trai làm một DJ nhưng thằng bé nói nó muốn trở thành DJ trong tương lai”. Họ cũng cho biết dù nhỏ tuổi nhưng AJ có niềm đam mê mãnh liệt với việc tạo ra hiệu ứng nhạc.

Phát sốt với DJ 'mặc bỉm' có hàng ngàn người hâm mộ - Ảnh 5


Ông Hlongwane cho rằng ông không “bóc lột” con mình, ông không cho phép AJ biểu diễn tại các câu lạc bộ hay quán bar vì AJ chỉ mới 2 tuổi. Ông cũng hi vọng con mình sẽ là một Bill Gates trong tương lai.

 NGUYỄN MỴ (Theo Dailymail)
 

 

Bạn đang đọc bài viết Phát sốt với DJ 'mặc bỉm' có hàng ngàn người hâm mộ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dj trẻ tuổiDJ trẻ nhất thế giớidj 2 tuổiDJtuổi trẻhâm mộDJ trẻ nhất thế giới

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống