`

Phát sốt với trào lưu mới "đo vòng eo bằng giấy A4" của giới trẻ Trung quốc

Thứ năm, 17/03/2016 | 16:18 GMT+7

(ĐSPL) - Sau trào lưu “chạm ta vào rốn”, “chạm tay đến vòng 1” thì gần đây giới trẻ Trung Quốc đang điên đảo với cơn sốt “đọ eo bằng giấy A4”.

Sở hữu vòng eo chuẩn là niềm tự hào của mọi cô gái.

Tương tự với trào lưu chạm tay vào rốn hay chạm tay đến vòng một trước đó, thử thách “đo eo bằng giấy A4” yêu cầu người tham gia phải đặt một tờ giấy A4 có chiều rộng 21cm theo tiêu chuẩn ISO lên vùng eo.

Nếu vùng eo nhỏ hơn bề rộng của tờ giấy A4 chứng tỏ người đó sở hữu một thân hình chuẩn, vóc dáng eo thon.

Trào lưu đọ eo bằng giấy A4 gây sốt mạng xã hội.


Giới trẻ đua nhau tham gia thách thức "đọ eo bằng giấy A4".

Vòng eo này có vẻ hơi "lỗi".

Thử thách “đo eo bằng A4” này do một nữ nghệ sĩ khởi xướng và nhanh chóng trở thành trào lưu gây sốt trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Hiện tại, trên mạng xã hội đã tràn ngập hình ảnh các bạn trẻ đọ eo bằng giấy A4 để chứng tỏ vóc dáng eo thon. Trong khi đó cũng có không ít bạn trẻ đành phải ngậm ngùi vì vòng hai “quá khổ” không đạt tiêu chuẩn của mình.

Phải tìm mọi cách để vòng eo nhỏ bằng tờ giấy A4 thôi!

Thử thách này đã bắt đầu "rần rần" ở Việt Nam.

Tuy nhiên, không chỉ giới trẻ Trung Quốc mà cả các bạn trẻ Việt Nam cũng đang phát sốt với trào lưu đặc biệt này. Việc “phát minh” ra các trào lưu để đo thân hình tiêu chuẩn đáng mơ ước luôn được giới trẻ đặc biệt quan tâm.

NGUYỄN MỴ (Theo Shanghaiist)

Xem thêm video:

[mecloud]eoNhAQDoM6[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phát sốt với trào lưu mới "đo vòng eo bằng giấy A4" của giới trẻ Trung quốc tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ủy ban Điều tra Nạn lạm dụng tình dục trẻ em Hoàng gia Australiathử tháchtrào lưutrào lưuthử tháchCJAỦy ban Điều tra Nạn lạm dụng tình dục trẻ em Hoàng gia Australiathân hình chuẩntrung quốc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống