`

Phụ nữ Nhật Bản đổ xô đi ngắm con khỉ đột "đẹp trai"

Thứ bảy, 27/06/2015 | 20:42 GMT+7

(ĐSPL) - Phụ nữ trên khắp Nhật Bản đang sử dụng cụm từ Ikemen – một cụm từ để chỉ người trẻ tuổi đẹp trai khi nói về con khỉ tại vườn thú Higahiyama.

[mecloud]fVCGpkf7MV[/mecloud]

Chú khỉ đột tên là Shabani hiện đang thu hút nhiều phụ nữ từ khắp Nhật Bản đổ xô đến ngắm nghía. Hiện chú khỉ này đang sống tại sở thú Higashiyama và Vườn thực vật tại Nagoya.

Những người phụ nữ từ xa đến chỉ để ngắm những đường cơ bắp của chú. Theo báo cáo, có một đám đông các fan hâm mộ nữ đã bao vây bên ngoài để tìm kiếm một cơ hội có cái nhìn thoáng qua về chú khỉ khổng lồ.

Được biết chú khỉ này được chuyển từ vườn thú Taronga ở Sydney đến Nhật Bản năm 2007. Chú trở nên nổi tiếng vì một loạt các bài viết đăng trên mạng xã hội với những bức ảnh các tư thế ấn tượng và ánh mắt trầm ngâm suy tư. Người ta cứ truyền tai nhau để rồi bây giờ phụ nữ trên khắp Nhật Bản đang sử dụng cụm từ Ikemen khi nói về chú khỉ này. Đây là cụm từ thường được dành để nói về những người đàn ông trẻ tuổi đẹp trai nhưng trong trường hợp của chú khỉ đột này thì đây là một ngoại lệ.

Khỉ Shabani nổi tiếng đến nỗi hiện nay Sở thú Higashiyama đã sử dụng hình ảnh chú ta trên Poster để tạo một chiến dịch quảng cáo mới cho họ.

Trần Long (Theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ Nhật Bản đổ xô đi ngắm con khỉ đột "đẹp trai" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
khỉ độtkhỉ đẹp traiNhật Bảnphụ nữ nhậtvườn thú

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống