`

Quan điểm sốc về chuyện "chung chăn gối" với người khuyết tật

Thứ năm, 08/10/2015 | 06:30 GMT+7

Diễn giả nổi tiếng Quách Tuấn Khanh đã đưa ra rất nhiều quan điểm về tình yêu khiến cho cộng đồng mạng phải suy ngẫm.

Tình yêu là đề tài chưa bao giờ "cạn" đối với bất kỳ ai, dù đó là chuyên gia tâm lý, giáo sư hay cho đến một người dân bình thường.

Xem video:

[mecloud]Lcmiaqd7p2[/mecloud]

Có thể nói tình yêu là thứ ảo diệu nhất mà con người sở hữu. Nó vô hình, vô thanh, vô hương, vô sắc nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng tình yêu có một "sức mạnh" đặc biệt lớn, đủ khả năng làm thay đổi rất nhiều điều.

Mới đây, diễn giả nổi tiếng - Quách Tuấn Khanh (Chủ tịch Power UP Group, Chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người & Phát triển doanh nghiệp) đã cho mọi người thấy được góc nhìn của mình về vấn đề tình yêu.

Trong đoạn diễn thuyết ngắn ông Quách Tuấn Khanh đã nêu rõ rằng: Ai không có tình yêu mới đi tìm tình yêu; Không ai chịu chung chăn chung gối với người khuyết tật; Yêu đối với nhiều người đó là ghen tuông và sợ hãi...

Qua đoạn clip này, người xem có thể thấy được những quan điểm khác lạ, nhiều bất ngờ của Quách Tuấn Khanh.

Nhưng xét ở một góc độ nào đó, chuyện ông khẳng định không ai thích chung chăn gối với người khuyết tật, hay yêu là sự lợi dụng lẫn nhau của 2 người đi tìm tình yêu... nhiều khả năng sẽ vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ phía cộng đồng mạng.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]keHyAYzewh[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Quan điểm sốc về chuyện "chung chăn gối" với người khuyết tật tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chung chăn gốikhuyết tậtquan điểmtình yêudiễn giảcộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống