`

“Quê em mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi gây bão mạng

Thứ hai, 05/01/2015 | 16:14 GMT+7

(ĐSPL) – Quê em mùa nước lũ của Phương Mỹ Chi đoạt được giải Bài hát yêu thích của năm 2014, cư dân mạng cũng liên tục tìm nghe lại ca khúc này.

"Quê em mùa nước lũ" là ca khúc lần đầu tiên được Phương Mỹ Chi thể hiện trong vòng giấu mặt giọng hát Việt nhí 2013. Với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, cô bé dân ca đã đưa Thanh Bùi trở về với tuổi thơ. HLV Hiền Thục thì đứng hẳn dậy để cổ vũ cho Mỹ Chi và thậm chí còn bật khóc vì màn thể hiện xúc động của cô bé.

“Quê em mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi gây bão mạng - Ảnh 1

Bài hát Quê em mùa nước lũ do Phương Mỹ Chi thể hiện từng gây sốt trong vòng giấu mặt giọng hát Việt nhí 2013.

Và đêm hôm qua, ca khúc này một lần nữa được vinh danh bài hát yêu thích của năm 2014.

“Quê em mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi gây bão mạng - Ảnh 2

Phương Mỹ Chi đoạt giải bài hát yêu thích 2014.

Với những ai yêu thích cô bé dân ca Phương Mỹ Chi cũng như dòng nhạc dân ca, trữ tình mà Mỹ Chi theo đuổi thì đây là một niềm vui lớn.

Cộng đồng mạng đã dành những lời chúc mừng cô bé Phương Mỹ Chi về những gì mà em đạt được. Bên cạnh đó nhiều người cũng đã tìm Quê em mùa nước lũ để nghe lại làm cho lượng tìm kiếm từ khóa này hiện lên đến 20 ngàn.

Cùng nghe ca khúc "Quê em mùa nước lũ" do Phương Mỹ Chi thể hiện lại gây bão mạng:

Bạn đang đọc bài viết “Quê em mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi gây bão mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Quê em mùa nước lũPhương Mỹ Chibài hát yêu thích 2014bài hát yêu thíchThanh BùiHiền Thục

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống