`

Rộ trào lưu chụp ảnh điện thoại... sắp rơi của giới trẻ trên khắp thế giới

Thứ hai, 12/10/2015 | 07:10 GMT+7

Có vẻ như chỉ cần lỡ tay một chút thì chiếc điện thoại cũng sẽ tiếp đất trong sự hối hận muộn màng của chủ nhân luôn.

Có phải các bạn trẻ đang có dấu hiệu... chán smart-phone không nhỉ? Bằng chứng là dạo này xuất hiện rất rất nhiều những bức ảnh chụp lại cảnh mọi người đang cầm chiếc điện thoại lơ lửng trên tay, tưởng chừng như sẽ cho "em nó" rơi tự do ngay tức khắc. Nhưng kỳ thực thì đó lại là một trào lưu mới đang bắt đầu rầm rộ nổi lên và được hưởng ứng rất nhanh chóng.

Cực kỳ đơn giản thôi, bạn chỉ cần chọn đứng ở một nơi nào đó có địa điểm nguy hiểm một tí như thành cầu, sân thượng các tòa nhà cao tầng để tăng thêm độ "lì kỳ", hoặc dễ dàng hơn nữa thì có thể chọn ngồi trên xe ô tô, đứng trên nắp cống, vào... nhà vệ sinh rồi mở nắp bồn cầu.... Tiếp đó là đặt chiếc điện thoại trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm, như thể nó sắp rơi xuống đến nơi và chụp hình!

Tùy vào biểu cảm trên gương mặt bạn mà người xem sẽ nghĩ đây là một trò đùa hay điện thoại của bạn đang sắp rơi thật. Điều quan trọng nhất là bạn buộc phải ghi nhớ khi chụp ảnh như thế này, là phải cực kỳ cẩn thận. Nếu không thì có hối hận tiếc nuối đến mấy cũng khó mà cứu được chiếc điện thoại thân yêu.

Bây giờ thì hãy cùng xem loạt ảnh giới trẻ đang "phát cuồng" với trào lưu này nhé!

Điện thoại sắp rơi vào bồn cầu rồi này!

Cứu, cứu!!!

Chiếc điện thoại trông như đang sắp rơi thật vậy.

Nướng điện thoại ư?

Trông nguy hiểm quá!

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nó rơi xuống cống hả anh chàng đẹp trai?

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm video:

 [mecloud]L2K3n1COCj[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Rộ trào lưu chụp ảnh điện thoại... sắp rơi của giới trẻ trên khắp thế giới tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trào lưuđiện thoạisắp rơigiới trẻbạn trẻsmart-phone

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống