`

Rùng mình xem anh thợ dùng búa và dao băm thịt cắt tóc cho khách

Thứ bảy, 10/12/2016 | 08:00 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

(ĐSPL) – Một đoạn video ghi lại cảnh một người thợ dùng một chiếc dao thái thịt và một chiếc búa để cắt tóc cho vị khách nam của mình.

Cảnh quay cho thấy anh thợ cắt tóc cầm trên tay một chiếc búa, một chiếc dao thái thịt và tiến hành cắt tóc cho khách hàng của mình khiến người xem như muốn “rụng tim”.

Chiếc dao thái thịt chỉ cách tai của người khách vài mm và điều đáng nói là người đàn ông được cắt tóc không hề tỏ ra nao núng và rất tin tưởng vào tay nghề của người thợ.

Được biết, đoạn phim được chia sẻ bởi người dùng Twitter @OSAY_it_aint_so với dòng chú thích: “Mọi người có muốn anh ấy cắt tóc cho mình không?”


Hiện tại, vẫn chưa biết được chính xác địa điểm xảy ra sự việc này, nhưng chỉ biết rằng người đăng bài trực tuyến là người sống tại Houston, Texas.

Một số người đã vào Twitter để nhận xét về các kỹ thuật khác thường, với một người viết: "Hãy tưởng tượng có bao nhiêu người muốn được người đàn ông này làm tóc cho”.

Có người bình luận: "Ai đó làm ơn lập quỹ Gofundme để mua dụng cụ tử tế cho người đàn ông này với. Nhìn mà thấy lo quá".

Theo Daily Mail

Bạn đang đọc bài viết Rùng mình xem anh thợ dùng búa và dao băm thịt cắt tóc cho khách tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
rùng mìnhdao băm thịtcắt tócKhách hàngvideoNgười đàn ông
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống