`

Rụng rời vì “con hổ” đi lại trong xóm, nhìn vào phần mõm của nó không thể nhịn được cười

Thứ hai, 31/08/2020 | 10:00 GMT+7

Đi lại thản nhiên trong khu dân cư, hóa đó ra là một chú chó được chủ nhân của nó họa bộ lông giống hổ mà thôi.

Dân mạng mới đây lại được dịp xôn xao vì chùm ảnh “con hổ”  đặc biệt. Chú “hổ” không phải được chụp trong rừng hay trong sở thú mà đang đi lại thản nhiên ngay trong xóm..

Có lẽ ai cũng sẽ cảm thấy sợ hãi khi con vật nguy hiểm này xuất hiện ở đồng bằng. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ hơn người ta bắt đầu thắc mắc vì con hổ này khá nhỏ, thấp và đặc biệt phần mõm dài hơn bình thường.

Thì ra, chú ta có lớp lông được sơn vẽ như con hổ, mà thực chất đây chính xác là một con chó. Có lẽ người chủ của con chó mơ ước nuôi được chúa sơn lâm nên đã nghĩ ra cách độc đáo này. Không ngờ, sự khéo tay của người vẽ lại tạo ra bộ lông giống hệt hổ thật.

Chú ta thản nhiên đi lại trong xóm

"Con hổ" gầy gò

Người chủ dí dỏm chia sẻ: "Cần tiền nên để lại cho ai "bồ kết" con hổ 6 năm tuổi. Lâu lâu nó sủa một tiếng nhưng không sao. Nó biết 2 thứ tiếng thôi. Ngoại ngữ thứ 2 là "ẳng ẳng, gâu gâu", đôi khi hay hờn dỗi chút"

Hình hài hước của con chó khiến dân mạng ai xem cũng phải bật cười. Chùm ảnh thú vị và độc đáo này hiện đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng.

Thanh Mến (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Rụng rời vì “con hổ” đi lại trong xóm, nhìn vào phần mõm của nó không thể nhịn được cười tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con hổcon chókinh ngạcdân cư

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống