`

Sốc nặng với hình ảnh nhà sư Thái Lan “ôm hôn, uống rượu”

Thứ tư, 06/08/2014 | 06:21 GMT+7

(ĐSPL) – Những hình ảnh ôm hôn, ăn mặc sành điệu tung lên facebook của nhà sư Thái Lan khiến dân mạng được phen choáng váng.

Thái Lan được biết đến là một quốc gia nổi tiếng với nền Phật giáo phát triển với số lượng nữ tu và nam tu cũng rất đông.

Thời gian qua, cộng đồng mạng cùng truyền tay nhau những hình ảnh ôm hôn thắm thiết của cặp đôi thầy tu. Không những vậy, hình ảnh uống rượu bia, hút thuốc lá còn được thầy tu chia sẻ trên facebook cá nhân.

Sốc nặng với hình ảnh nhà sư Thái Lan “ôm hôn, uống rượu” - Ảnh 1
Ôm hôn nhau công khai.
Sốc nặng với hình ảnh nhà sư Thái Lan “ôm hôn, uống rượu” - Ảnh 2
Sốc nặng với hình ảnh nhà sư Thái Lan “ôm hôn, uống rượu” - Ảnh 3

Nhà sư Thái Lan còn đăng tải ảnh trên facebook cá nhân.

Hình ảnh này được đăng tải thu hút sự chú ý, gây xôn xao dư luận.

Bạn trẻ Huy Khanh bình luận: “Đi tu mà còn ôm ấp nhau trốn cửa phật, lại uống rượu hút thuốc nữa thì không thể chấp nhận được”. Bạn trẻ Ping Pong chia sẻ: "Ở Thái Lan nhiều cảnh như này mà bạn, nhưng mà cũng khó coi lắm”. Bạn trẻ Hoa Hong cũng chia sẻ: “Không chấp nhận được, chốn cửa phật là nơi linh thiêng, xác định đi tu là rời xa chốn trần tục rồi đằng này lại còn ôm hôn, rồi đăng tải lên facebook nữa”.

Sốc nặng với hình ảnh nhà sư Thái Lan “ôm hôn, uống rượu” - Ảnh 4
Cư dân mạng choáng váng trước hình ảnh trên.

Hiện những hình ảnh của nhà sư Thái Lan vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau và đa số đều không hài lòng với hình ảnh trên, và cho rằng rất phản cảm.

Bạn đang đọc bài viết Sốc nặng với hình ảnh nhà sư Thái Lan “ôm hôn, uống rượu” tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nhà sư thái lanôm hônuống rượuhút thuốcThái Lan
P.V

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống