`

Sốc với màn cãi nhau đến ngất đi của 2 phụ nữ trong 8 giờ nắng nóng

Thứ ba, 23/08/2016 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL) – Dù thời tiết nắng nóng, 2 phụ nữ này cãi nhau 8 giờ liền, hét vào mặt nhau rồi cuối cùng ngất đi trên đường phố.

Thời tiết nắng nóng vẫn đang hoành hành khiến nhiều người dân Trung Quốc khốn đốn. Họ chọn bể bơi hay các siêu thị, trung tâm thương mại để “trốn” nóng nhằm “sống sót” qua mùa hè.

Vậy nhưng, hai người phụ nữ ở Sơn Tây, Trung Quốc không bận tâm đến điều đó. Dưới cái nắng chói chang, không có thức ăn, nước uống, họ liên tục to tiếng với nhau 8 giờ liền rồi ngất đi trên phố.

Điều tra ban đầu cho thấy, họ đã tranh cãi về việc giải quyết nợ. Họ gặp nhau từ 14h rồi một trong hai gọi cảnh sát 2 giờ sau đó.

Khi cánh sát đến, gợi ý họ về việc nên giải quyết mâu thuẫn tại tòa án nhưng cả hai đều từ chối. “Hình như họ muốn giải quyết vấn đề theo cách phổ thông trên đường phố”, một cảnh sát cho biết.

Do không đạt được thỏa thuận, cơ quan cảnh sát đành bỏ cuộc và cặp đôi tiếp tục to tiếng với nhau.

Đến 22h, cảnh sát đến hiện trường để kiểm tra thì thấy họ đã ngất đi trên đường phố.

Một trong hai đã sùi bọt mép và không kiểm soát được bản thân. Ngay lập tức, họ được đưa tới bệnh viện. “Chắc trong thời gian đó, họ đã không ăn uống gì nên cơ thể kiệt sức đến như vậy”, cơ quan cảnh sát cho biết.

Được biết, hiện nay, họ đã được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng vô cùng thích thú vì màn thể hiện “hết mình” của hai phụ nữ này.

“Tôi ấn tượng bởi việc họ có thể cãi nhau trong 8 giờ liên tục. Mặt khác, khi ngất đi vẫn có thể nằm cạnh nhau. Có khi mâu thuẫn này không quá mức chịu đựng của họ”, một người bình luận.

“Đúng là không thể đánh giá thấp những người phụ nữ. Một khi họ muốn, họ sẽ gắng hết sức để chiến thắng một cuộc tranh cãi”.

Nhiều người khác cho rằng “Cãi nhau liên tục đến kiệt sức như vậy thật chỉ có hai phụ nữ này. Giữa trời nắng nóng những người khác chỉ muốn nhanh chóng vào nhà mà họ không còn đếm xỉa đến. Không biết vấn đề có phức tạp quá hay không?”.

“Họ thật xuất sắc khi giữ được bình tĩnh để tranh cãi lâu như vậy. Nếu là người khác, chắc phải bỏ đi hoặc đánh nhau đến sứt đầu, mẻ trán”, một cư dân mạng bình luận.

Trước sự việc này, một số bác sĩ đưa ra khuyến cáo về những bệnh dễ gặp phải do thời tiết nắng nóng bởi làm việc giữa trời nắng đã khiến nhiều người say nắng, đột quỵ, thậm chí tử vong. Ngoài ra, khi làm việc giữa trời nắng nóng, mọi người cần uống đủ nước để bù đắp lượng nước mất đi do mồ hôi.

NGỌC BÉ (Theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm video:
[mecloud]IjvV17XLKt[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Sốc với màn cãi nhau đến ngất đi của 2 phụ nữ trong 8 giờ nắng nóng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cãi nhaungấtPhụ nữSốcnắng nóng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống