`

Sự thật phũ phàng của những ngày họp lớp sau khi ra trường

Thứ năm, 13/04/2017 | 16:03 GMT+7

Ngày chia tay bạn bè ôm nhau khóc hết nước mắt, hẹn ngày họp lớp để cùng cười nói ôn lại chuyện xưa. Thế nhưng sự thật lại luôn "phũ phàng", đến ngày họp lớp, chỉ vỏn vẹn ít người đến dự.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội chia sẻ hình ảnh ngày họp lớp của một nhóm bạn sau 5 năm ra trường cũng chỉ có vài người đến dự. Hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài đăng thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Nhìn vào tấm hình, nhiều bạn trẻ đã “đồng cảnh ngộ”, bày tỏ sự "vỡ mộng" về một ngày họp lớp đủ đầy. Nếu ngày chia tay cả lớp ôm nhau khóc hẹn nhau ngày họp lớp sẽ cười nói ôn lại kỷ niệm thì đến ngày ấy sự thật phũ phàng lại khiến nhiều người ngậm ngùi. Thay vì đông đủ cả lớp thì chỉ có vài người đến tham dự.

Và thực tế, tình trạng "tàng hình" khi nhận được tin họp lớp đã xảy ra với rất nhiều nhóm bạn chứ không riêng gì nhóm bạn 5 người nói trên. Xem những hình ảnh dưới đây bạn sẽ hiểu được nỗi lòng ấy.

Sau 5 năm chỉ còn 11 người cố tạo dáng và chụp lại bức hình giống khi xưa
Đây là hiện trạng của nhóm bạn học trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Đã Nẵng ngày họp lớp. (Ảnh: Cẩm Tú)
Nhóm bạn học cấp 2 ngày nào giờ gặp lại cũng chỉ còn nhiêu đây.
Có vẻ như rất nhiều bạn đã học được "phép tàng hình" ngày họp lớp. 


Bạn đang đọc bài viết Sự thật phũ phàng của những ngày họp lớp sau khi ra trường tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngày họp lớphọc sinhtàng hình
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống