`

Sư thầy đi SH không mũ bảo hiểm ở Hà Nội gây bất ngờ

Thứ năm, 07/08/2014 | 14:36 GMT+7

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ lại bức ảnh chụp  thầy đi xe SH mà không đội bảo hiểm trên đường phố Hà Nội.

Sư thầy đi SH không mũ bảo hiểm ở Hà Nội gây bất ngờ - Ảnh 1

Nhiều người ngỡ ngàng vì người tu hành lại chạy xe xịn với biển số đẹp và đầu không đội mũ bảo hiểm khi ra đường.

Đã có nhiều bình luận liên quan đến bức ảnh này, thậm chí một số dân mạng cho rằng người trong ảnh là Trụ trì Thích Đàm Lan của chùa Bồ Đề.

Trao đổi với phóng viên Báo Đời sống và Pháp luật về thông tin trên, ni sư Thích Đàm Lan cho biết: “Hơn ba năm nay nhà chùa (Ni sư Thích Đàm Lan- PV) không đi xe máy nữa rồi. Khi nào có đi dự lễ hay lo công việc ở đâu thì nhờ người đèo đi, thực tế nhà chùa không có xe SH nào cả”.

Bức ảnh đó là một người đàn ông, vậy mà lại gán cho nhà chùa như vậy là không được. Hơn thế nhà chùa không thể tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm như thế. Đây là một việc làm ác ý làm ảnh hưởng đến nhà chùa, gây nên sự hiểu nhầm giữa phật tử, du khách về nhà chùa”.
Bạn đang đọc bài viết Sư thầy đi SH không mũ bảo hiểm ở Hà Nội gây bất ngờ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sư thầy đi SHHà nộichùa Bồ Đềxe SHThích Đàm Lan
THEO MỘT THẾ GIỚI

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống