`

Sự trùng hợp khiến ai cũng tin rằng khi già đi lại muốn quay về thời trẻ

Thứ ba, 19/07/2016 | 14:30 GMT+7

(ĐSPL) – Tình cờ ghi lại hình ảnh con trong siêu thị, người cha vô cùng bất ngờ khi nhận thấy sự trùng hợp kỳ lạ này.

Khi đưa con đi mua sắm tại siêu thị Costco, Reddit, người cha muốn lưu lại hình ảnh đáng yêu của cậu bé bèn chụp một bức ảnh.

Thế nhưng, sự trùng hợp kỳ lạ trong bức ảnh mới là điều khiến cư dân mạng bất ngờ trong những ngày qua.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra, trong bức ảnh, cậu bé mặc một chiếc áo Polo màu xanh và quần short kẻ caro. Xa xa phía sau, một cụ ông đang ngồi trên ghế chờ với hình ảnh tương tự. Sư trùng hợp ngẫu nhiên từ màu tóc đến kiểu dáng và màu sắc trang phục là điều khiến cư dân mạng thích thú.

Bức ảnh chụp ngẫu nhiên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

“Đó phải chăng là hình ảnh tương lai của con trai tôi 70 năm nữa”, người cha chia sẻ. Điều khác nhau hiếm hoi giữa 2 nhân vật này chỉ là tuổi tác và nhãn hiệu giày dép, từ Crocs của cậu bé thành Adidas với cụ ông.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh lập tức nhận được vô số sự quan tâm. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngạc nhiên về sự trùng hợp kỳ lạ này.

“ Thật ngạc nhiên. Như có dấu hiệu “thần giao cách cảm” nào đó ở đây vậy”, một cư dân mạng chia sẻ.

Nhiều người cho rằng người cha nên quay lại gặp cụ ông, bởi đó chính là "tương lai" của cậu bé.

“ Phải chăng cỗ máy thời gian đã đưa tương lai về gặp quá khứ”, một người hài hước bình luận.

Đặc biệt, nhiều người khác cho rằng, bức ảnh này cho thấy, người già thường có xu hướng nhớ lại những sở thích của thời thơ ấu.

Trên thực tế, nhiều người lớn tuổi có thể quên nhiều thứ vừa mới xảy ra nhưng lại nhớ rất rõ những câu chuyện từ rất lâu trước đó. Trong bức ảnh này, nhiều người tin rằng bộ trang phục không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên. Chắc hẳn, nó đang góp phần để cụ ông được sống trong những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ đáng nhớ.

NGỌC BÉ (Theo Metro)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]aXN8bxp7Gd[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sự trùng hợp khiến ai cũng tin rằng khi già đi lại muốn quay về thời trẻ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trùng hợphình ảnhsiêu thịKỳ lạngười chabất ngờ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống