`

Thanh niên đứng đường giơ biển tìm người yêu bỏ đi, ai cũng bất ngờ với nguyên nhân

Thứ tư, 26/08/2020 | 14:36 GMT+7

Chàng trai cầm biển đứng tìm bạn gái bỏ đi giữa phố đã thu hút sự tò mò của rất nhiều người đi đường.

Nam thanh niên cầm tấm biển ngoài phố

Mạng xã hội mới đây lại được phen dậy sóng khi xuất hiện hình ảnh của một nam thanh niên đứng bên hè phố. Anh chàng có ngoại hình rất ưa nhìn, mặc sơ mi trắng, giơ tấm biển có nội dung khiến nhiều người bất ngờ:

"Tìm người, bạn tôi tên Linh, bỏ nhà đi 3 hôm chưa về. Tôi và gia đình không liên lạc được. Lý do tôi vô tâm, không quan tâm bạn ấy và thường xuyên trả lời tin nhắn chậm.

Linh ơi, anh xin lỗi. Anh hứa sẽ thay đổi và quan tâm em nhiều hơn. Em ở đâu về đi, anh và gia đình lo".

Thì ra bạn gái của chàng trai này mới bỏ đi, nguyên nhân là do sự vô tâm hờ hững của amh chàng. Tuy nhiên, dân tình đã chỉ ra rất nhiều vấn đề trong câu chuyện này.

Hành động đa thu hút nhiều ánh nhìn tò mò

Nhiều người cho rằng tìm người đâu nhất thiết phải giơ biển ngoài đường như thế, có hàng loạt cách thức khác hiệu quả hơn như gọi điện, nhắn tin, tìm kiếm nhà bạn bè, người thân .... Hành động đứng ra như thế này sẽ chỉ khiến người ta chê cười mà thôi.

Còn về phía cô gái, nếu chỉ vì bạn trai vô tâm mà bỏ đi khiến cả gia đình cũng lo lắng thì thật sự quá đáng trách. Vì bất cứ lý do gì, đi đâu cũng cần báo tin về gia đình để mọi người yên tâm hơn.

Trong khi đó, một số ý kiến lại cho rằng cho rằng đây có lẽ là chiêu thức PR của một thương hiệu nào đó chứ chẳng có ai lại đi kiếm người theo cách thức này cả.

Thanh Mến (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Thanh niên đứng đường giơ biển tìm người yêu bỏ đi, ai cũng bất ngờ với nguyên nhân tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bỏ đibạn gáitò mòchàng trai

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống