`

Thanh niên mở ổ khóa ở cầu tình yêu Đà Nẵng vứt xuống sông và tuyên bố: Cho chìm xuống vực sâu

Thứ tư, 22/07/2020 | 08:39 GMT+7

Nam thanh niên dùng chìa mở một ổ khóa màu hồng trên cầu tình yêu Đà Nẵng rồi ném xuống sông sau lời tuyên bố "xanh rờn": "Sẽ cho tình yêu của tụi bây chìm xuống vực sâu".

Đà Nẵng thu hút hàng triệu lượt khách đến du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Một trong những điều đặc biệt là Đà Nẵng chính là biệt danh "thành phố của những cây cầu".

Trong đó, “cầu tàu tình yêu” nằm trên đường Trần Hưng Đạo là địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những đôi yêu nhau. Lấy ý tưởng từ những cây cầu treo ổ khóa tình yêu trên thế giới, nhiều cặp đôi cũng đến đây treo khóa khắc tên của mình, chụp ảnh cưới… với hy vọng yêu nhau dài lâu.

Mới đây, một nam thanh niên đã có hành động gây sự chú ý lớn ở cây cầu tình yêu này.

Video: Thanh niên mở ổ khóa ở cầu tình yêu Đà Nẵng vứt xuống sông. Nguồn: Tri thức trực tuyến

Ngày 21/7, nhiều diễn đàn chia sẻ clip ghi lại cảnh nam thanh niên dõng dạc tuyên bố: "Sẽ cho tình yêu của tụi bây chìm xuống vực sâu". Sau đó, anh này dùng chìa mở một ổ khóa màu hồng trên cầu.

"C. và Th. hả, 11/7/2020 đúng không? Chìm xuống vực sâu!", nam thanh niên nói rồi ném mạnh ổ khóa xuống sông trong khi cười đùa với một người bạn đang đang ghi hình lại.

Đối với hành động mở khóa rồi ném xuống sông của thanh niên, không ít người đã để lại lời chỉ trích, cho rằng chàng trai trong clip đã vô duyên còn tưởng mình hài hước, đi phá bỏ kỷ niệm tình yêu của người khác.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến tỏ ra bênh vực hành động trên vì nghĩ việc mở bớt khóa bỏ đi sẽ giúp cho cây cầu trở nên...nhẹ nhàng hơn.

Cư dân mạng bình luận nhiều ý kiến trái chiều: “Tháo hết đi cho cây cầu đỡ bị nặng bởi mấy cái ổ khóa”; “Thật ra việc bỏ bớt khóa đi là không sai nhưng cách làm cùng sự vô duyên của thanh niên trong clip mới là điều đáng nói. Với lại, có bỏ khóa hay không cũng chẳng đến lượt thanh niên này”; “Trên cầu có ghi cấm treo khóa đâu, với lại tên là cầu tình yêu cũng đủ hiểu ý nghĩa thế nào rồi nên đừng có trách mấy cặp đôi gắn khóa nữa. Còn cậu kia vô duyên hết chỗ chê rồi, có tháo hay không cũng không đến lượt cậu”....

Hành động của nam thanh niên gây tranh cãi.

Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, nhân vật chính trong đoạn clip gây tranh cãi cho biết, ổ khóa được anh mua trước đó để quay clip, không phải ổ khóa của cặp Th. - C. hay đôi uyên ương nào trước đó.

"Mình khóa ổ khóa trước trên cầu. Sau đó giả vờ mở ra để quay clip cho vui và câu like thôi, chứ không mọi người nghĩ làm sao mình lại có cả ổ cả chìa được", nam thanh niên cho hay.

Bên cạnh đó, anh chàng cho rằng việc ném ổ khóa xuống sông và ném chìa như các cặp đôi trước đó cũng đều có tác động giống nhau và không nghĩ nhiều về vấn đề ô nhiễm môi trường khi quay clip.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thanh niên mở ổ khóa ở cầu tình yêu Đà Nẵng vứt xuống sông và tuyên bố: Cho chìm xuống vực sâu tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam thanh niêncầu tình yêuĐà Nẵng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống