`

Thêm trường hợp chú chó bị buộc chặt mõm

Thứ năm, 20/08/2015 | 16:11 GMT+7

"Người bạn nhỏ" đáng thương được người qua đường tìm thấy tại Anh, trong tình trạng bị buộc băng dính quanh mõm để không thể sủa.

Theo Daily Mail, một chú chó được người đi đường tìm thấy khi bị bỏ rơi tại Oxfordshire (Anh) vào thứ 7. Các nhân viên ở RSPCA sau lúc nhận cuộc gọi đã nhanh chóng đến giải cứu "người bạn nhỏ" tội nghiệp. Lúc được tìm thấy, chú chó đang phải chịu đau đớn, phần mõm sưng lên do bị quấn băng dính rất chặt.

Chú chó đáng thương bị buộc băng dính ở mõm được người đi đường tìm thấy tại Oxfordshire (Anh).

"Người bạn nhỏ" này được đưa đến trung tâm cứu hộ ngay sau đó và buộc phải tiêm thuốc mê trước khi gỡ bỏ lớp băng dính. Tổ chức từ thiện Animal Rights UK đã đăng tải bức ảnh chụp chú chó bị đối xử tàn nhẫn lên mạng để kêu gọi bảo vệ động vật, đồng thời tìm kiếm thông tin về người chủ độc ác.

Đến nay, bức hình thu hút hơn 5.000 chia sẻ, cùng nhiều bình luận tức giận, phẫn nộ trước sự đối xử tàn nhẫn với chú chó.

Không ít người cho rằng: “Thật đáng buồn khi nhìn thấy ảnh "người bạn nhỏ" bị quấn băng dính quanh mõm trên Facebook”, “Những con người này thật vô cảm, họ không nên nuôi bất kỳ con vật nào nữa. Tôi hy vọng họ sẽ tìm ra ai đã làm điều này. Hãy nhốt bọn chúng lại trong một thời gian”...

Thêm trường hợp chú chó bị buộc chặt mõm.

Bức ảnh chú chó được đưa đến trung tâm cứu hộ do tổ chức từ thiện Animal Rights UK đăng tải.

Theo Tri thức trực tuyến

Xem thêm video:

[mecloud]ortWibStwg[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Thêm trường hợp chú chó bị buộc chặt mõm tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chú chóquấn băng dínhcứu hộđộng vậtbức ảnhphẫn nộTàn Nhẫn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống