`

Thích thú xem clip voi con ngụp lặn trong chậu nước

Thứ năm, 05/11/2015 | 18:11 GMT+7

(ĐSPL) - Bạn hãy tưởng tượng một chú voi tắm trong chậu nước thì sẽ thế nào? Một clip trong đó chú voi con đùa nghịch trong chậu nước đã khiến rất nhiều người cảm thấy thích thú.

[mecloud]TopqDmxDCF[/mecloud]

Hầu hết động vật thường ghét phải tắm nhưng chú voi con này tỏ ra không giống với số đông khi tỏ ra rất hào hứng với việc tắm. Trong một đoạn video được quay ở công viên thiên nhiên Elephant ở huyện Mae Taeng, tỉnh Chiang Mai, miền Bắc Thái Lan, một chú voi con đã đùa nghịch rất thích thú trong chậu nước.

Theo hình ảnh trong clip, chú voi có lúc đã lặn ngập cả đầu của nó trong chậu nước và sau đó bước cả 4 chân vào chậu.

[mecloud]BNLeb7l70D[/mecloud]

Đây cũng không phải lần đầu tiên một con voi được quay video trong cảnh đang tắm rửa. Vào tháng 3 năm nay, cũng ở Thái Lan, người ta cũng đã quay được đoạn clip một chú voi con đã thích thú nghịch ngợm trong chậu nước với sự giúp đỡ của một du khách Đan Mạch đứng cầm vòi nước để phun cho chú ta.

Trần Long (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Thích thú xem clip voi con ngụp lặn trong chậu nước tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
voi conChú voi convoi nghịch ngợm
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống