Thông tin nam sinh lớp 10 bị đồn làm 4 bạn gái mang thai khiến dân mạng Trung Quốc "choáng váng"

Thứ tư, 08/05/2019 | 14:19 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Vụ nam sinh lớp 10 bị đồn làm 4 bạn gái mang thai không chỉ gây xôn xao dư luận trong nước mấy ngày qua mà còn khiến cộng đồng mạng Trung Quốc được phen “choáng váng”.

Ngày hôm qua (7/5), các trang báo lớn nhỏ của Trung Quốc đồng loạt đưa tin về vụ việc này.

Tờ Chinapress đưa tin với tiêu đề: “Nam sinh trung học làm 4 bạn gái mang thai“. Bài viết nhanh chóng thu hút tới hơn 90 nghìn lượt xem và đứng top 1 trong bảng tin nóng 24h của trang này.

Tờ Chinapress đưa tin về vụ việc nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai - Ảnh: Saostar

Tờ Chinapress viết: “Một học sinh nam lớp 10 đang theo học tại một trường THPT ở tỉnh Phú Thọ, Việt Nam đã khiến 4 bạn gái mang thai. Một trong những nữ sinh đã nghỉ học và hạ sinh một bé trai. Một nữ sinh khác thậm chí còn mang thai đôi và vụ việc đã gây sốc cho toàn bộ cộng đồng giáo dục Việt Nam.

Sau khi vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, hiệu trưởng nhà trường nói rằng đó chỉ là tin đồn thất thiệt làm tổn hại danh tiếng của nhà trường. Nam sinh dính tin đồn hiện vẫn đi học bình thường và không bị ảnh hưởng bởi tin đồn. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết họ sẽ tham gia điều tra để làm rõ vụ việc“.

Thông tin nam sinh lớp 10 bị đồn làm 4 bạn gái mang thai khiến dân mạng Trung Quốc "choáng váng" - Ảnh 2Phóng to

Tờ Ebc.net đưa tin với tiêu đề: “4 nữ sinh cùng một lúc. Bố của những đứa trẻ gây sốc vì mới chỉ 16 tuổi” - Ảnh: Saostar

Các trang báo khác như Ettoday, Sent.com, Ebc.net,… cũng đồng loạt đưa tin về vụ việc này. Sau khi đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, sự việc này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng gây xôn xao dư luận. Hầu hết mọi người đều “choáng” trước thông tin này trong khi một số khác lo lắng thay cho số phận của những đứa trẻ đang ở tuổi vị thành niên.

Tờ Ettoday đưa tin về sự việc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng - Ảnh: Saostar

Một số người bình luận: “Tin được không vậy? Chàng trai 16 tuổi khiến 4 bạn gái mang thai gần như cùng một lúc?“, “Học sinh bây giờ lớn nhanh ngoài sức tưởng tượng“, “Cuộc sống của những đứa trẻ chắc chắn sẽ rất khó khăn trong tương lai, trừ khi gia đình các em phải thực sự giàu có“,…

Liên quan đến vụ việc này, thông tin trên An ninh Thủ đô, bà Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu khẳng định, thông tin một nam sinh lớp 10 của trường khiến 4 bạn nữ cùng khóa mang bầu chỉ là tin đồn.

“Thực tế nhà trường không nhận được đơn thư khiếu kiện của bất cứ công dân, phụ huynh, học sinh nào” - bà Hồng nói.

Quỳnh Chi (T/h)

Tin tài trợ
Cộng đồng mạngTrung Quốcbáo chí Trung Quốcnam sinh lớp 10nữ sinh mang thai
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống