`

Thử lòng bạn trai lăng nhăng, cô gái quá sốc vì phát hiện mình "đã chết"

Thứ tư, 14/08/2019 | 15:18 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

“Tôi tạo một tài khoản giả và bắt đầu trò chuyện với bạn trai mình, anh ta nói với tôi rằng bạn gái mình vừa mới chết cách đây 2 tháng”, một cô gái chia sẻ trên Twitter.

Chia sẻ của cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bài chia sẻ trên của nữ y tá Akosuah May, đến từ Accra ở Ghana đã ngay lập tức thu hút hơn 156.000 lượt thích và gần 30.000 lượt bình luận, chỉ sau vài ngày.

Nhiều người cho rằng bạn trai của May là “kẻ lừa dối” và khuyên cô hãy rời bỏ anh ta.

Một số bình luận cho rằng, bản thân May đã sai khi không tin tưởng vào mối quan hệ của cả hai: “Một lời nói dối đã cho bạn một lời nói dối”.

Một người khác bình luận: “Kiểm tra bạn trai như thế đã cho thấy sự thiếu tin tưởng vào mối quan hệ này rồi!”

Nữ y tá Akosuah May người Ghana.

Nhưng thay vì tỏ ra thông cảm, nhiều người đã nhanh chóng nói cho người phụ nữ biết cô không nên lừa dối chính mình.

Cố gắng nhìn vào mặt tươi sáng, một người đàn ông đã trả lời tweet của cô: "Xét ra ở một mức độ nào đó, anh ta cũng thừa nhận bạn đấy chứ. Một số người khác sẽ chối bay chối biến là đã có bạn gái khi tán tỉnh cô khác".

Một số người thậm chí còn cho rằng tình hình có thể phức tạp hơn nếu thực sự liên quan đến một người phụ nữ khác. “Cốt truyện hack não: Có thể anh ta có người khác ngoài bạn chăng?”, Steven Igbow nói.

Một tài khoản khác tên gọi là Cessa thì viết: “Thật ra thì có thể cô ta đã chết hai tháng trước thật, sao cậu chắc người anh ta nhắc đến là cậu chứ?”.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thử lòng bạn trai lăng nhăng, cô gái quá sốc vì phát hiện mình "đã chết" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nick giảthử lòngbạn trailăng nhăng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống