`

Tìm ra facebook bảo mẫu độc ác bóp cổ, đánh, tát trẻ

Thứ ba, 17/12/2013 | 18:01 GMT+7

Sự kiện:

Bảo mẫu hành hạ trẻ dã man ở TP.HCM

Ngay sau khi clip bảo mẫu hành hạ trẻ em được đăng tải, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ và truy lùng facebook của những người này.

Trong ngày hôm nay, dư luận rúng động trước một đoạn clip dài hơn 8 phút, ghi lại cảnh hành hạ trẻ em kinh hoàng tại trường mầm non tư thục Phương Anh, nằm ở mặt tiền đường Hiệp Bình (18 đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Chứng kiến những hình hành hạ trẻ em dã man: bóp cổ, gí đầu xuống đất, lấy khăn bịt mũi, tát bôm bốp vào mặt khi trẻ ăn chậm, người xem không khỏi rùng mình, phẫn nộ... Dường như ngay lập tức, cộng đồng mạng truy lùng và tìm ra được facebook của bảo mẫu Điều và Phương Anh.

Tìm ra facebook bảo mẫu độc ác bóp cổ, đánh, tát trẻ  - Ảnh 1

 

Facebook của bảo mẫu ác thú

Tìm ra facebook bảo mẫu độc ác bóp cổ, đánh, tát trẻ  - Ảnh 2

Những status gần đây nhất của "bảo mẫu" Điều. Thậm chí ngay sau khi hành động bạo hành trẻ em của cô bị phát giác, cô gái trẻ này còn tỏ ra hối tiếc khi theo nghiệp "chăm nuôi dạy trẻ"

Không chỉ tìm ra facebook của bảo mẫu Điều, cư dân mạng còn truy lùng được facebook của "bảo mẫu" Phương.

 Tìm ra facebook bảo mẫu độc ác bóp cổ, đánh, tát trẻ  - Ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang đọc bài viết Tìm ra facebook bảo mẫu độc ác bóp cổ, đánh, tát trẻ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống