`

Tìm thấy báu vật trong thùng rác ở sân bay, biết giá trị ai cũng phải giật mình

Chủ nhật, 13/12/2020 | 09:45 GMT+7

Bức tranh siêu thực trị giá 340.000 USD (gần 8 tỷ đồng) bị bỏ quên ở sân bay. Cuối cùng, nó được tìm thấy trong một thùng rác đựng giấy tái chế.

Một doanh nhân giấu tên đã bay từ thành phố Düsseldorf, Đức đến Tel Aviv, Israel và vô tình để quên bức tranh siêu thực trị giá 340.000 USD tại quầy làm thủ tục, AP đưa tin hôm 11/12.

Đó là một tác phẩm của nghệ sĩ người Pháp Yves Tanguy, bọc bìa cứng bên ngoài và có kích thước 40x60 cm.

Bức tranh trị giá 340.000 USD (gần 8 tỷ đồng).

Khi hạ cánh xuống sân bay ở Israel, vị khách mới nhớ ra món đồ giá trị của mình và vội vàng báo với cảnh sát Đức. Tuy nhiên lúc này, bức tranh đã biến mất.

Không lâu sau đó, cháu trai của vị doanh nhân khi biết chuyện đã vội vã bay từ Bỉ sang Đức để nói chuyện trực tiếp với cảnh sát. Cuối cùng, họ đã tìm thấy bức tranh nằm trong thùng đựng giấy tái chế ở sân bay.

Andre Hartwig, phát ngôn viên của sở cảnh sát địa phương cho biết đây là một trong những câu chuyện đáng ăn mừng nhất của họ vì đã tìm được đồ quý cho hành khách.

Món đồ bị bỏ quên đã trở lại với chủ nhân.

Nhiều người đã để lại bình luận sau khi đọc được tin tức về bức tranh. Tuy nhiên, phần lớn đều tò mò với lí do hành khách có thể quên một món đồ quý giá như vậy. "Tôi thắc mắc tại sao anh ấy lại có thể quên một thứ đắt tiền như thế. Chắc chắn anh ấy bị phân tâm bởi một thứ khác có sức hấp dẫn hơn", một độc giả bình luận. "Tôi nghĩ là có một cô gái đẹp đi qua", một độc giả khác trả lời.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy báu vật trong thùng rác ở sân bay, biết giá trị ai cũng phải giật mình tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngtranh quýbáu vật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống