`

Tin lời người bán, gia đình có pha bổ mít tố nữ khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Thứ ba, 07/07/2020 | 13:24 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Quả mít nhìn bên ngoài rõ đẹp mắt nhưng khi bổ ra khiến người ta "dở khóc, dở cười".

Mít tố nữ nổi tiếng là loại quả sai múi và đặc biệt thơm ngon. Hơn nữa, khi bóc ra lại cũng rất dễ và tạo thành chùm đẹp mắt. Ấy thế nhưng, với trái mít chỉ có 1 múi như thế này thì quả thật là dễ khiến người ta phải bụm miệng cười lắm luôn.

Dường như thực khách này đã đặt trọn niềm tin vào người bán mít rằng múi nào ra múi ấy nên đã chủ động mua một quả về nhà. Sau đó, người này đã háo hức có chờ màn bổ mít và không ngờ trong quả mít chỉ có đúng 1 múi. Không cần phải nói cũng đủ biết sự thất vọng thế nào khi nhìn quả mít được bổ ra.

Pha bổ mít khiến dân mạng cười nghiêng ngả. 

Anh bán bít nào khi chọn cho khách chắc cũng đều nói: "Mua đi, không ngon không lấy tiền". Ấy thế nhưng đã trả tiền và mang về nhà bổ rồi thì ai cũng chỉ biết nghẹn ngào chấp nhận thôi, mang đi bắt đền thì được cái gì đâu.

Trong trường hợp này, quả đúng là "đừng trông mặt mà bắt hình dong".

Quả mít độc nhất vô nhị. 

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, clip đã khiến dân mạng cười khoái chí. Đúng là miếng ăn đến miệng còn rơi mất thì quả là đau xót. 

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tin lời người bán, gia đình có pha bổ mít tố nữ khiến dân mạng cười nghiêng ngả tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộimít tố nữ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống