`

Sự khác biệt giữa con nhà giàu và con nhà nghèo qua thời gian

Thứ ba, 24/01/2017 | 10:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

(ĐSPL) - Trong cuộc sống, mỗi người có một xuất phát điểm khác nhau. Vì thế, đừng bao giờ đổ lỗi cho cha mẹ nghèo mà hãy tự trách bản thân nếu mình không thể giàu có.

Dưới đây là một câu chuyện ngắn về hai người sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khác nhau, một người được sống trong nhung lụa từ bé, một người nghèo khó từ nhỏ. Câu chuyện được truyền tải qua những bức tranh sinh động.

Nhà báo George Matthew Adams đã từng nói: "Trên đời này không có ai là tự thân làm nên tất cả. Chúng ta được tạo nên từ hàng ngàn con người khác nhau. Tất cả những ai đã từng làm một việc tốt cho ta, hay nói một lời động viên ta, là đã góp phần tạo nên tính cách và suy nghĩ của ta, cũng như thành công của ta.”

Theo Brightside

Bạn đang đọc bài viết Sự khác biệt giữa con nhà giàu và con nhà nghèo qua thời gian tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sự khác biệt giữa con nhà giàu với con nhà nghèocon nhà giàucon nhà nghèosự khác nhau giữa con nhà giàu với con nhà nghèo
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống