`

Trai trẻ si tình chi gần 80 triệu mua hoa tặng bạn gái

Thứ hai, 19/10/2015 | 06:30 GMT+7

Bó hoa có 1.000 bông hồng trắng – đỏ xen kẽ và phải huy động tới 4 chàng trai to khỏe mới khiêng nổi. Để có được bó hồng "khủng" này, chàng trai phải chi gần 80 triệu đồng.

Muốn làm bạn gái bất ngờ, một chàng trai giấu tên ở thành phố Tashkent (miền Nam Uzbekistan) bí mật đặt cửa hàng hoa làm tặng cô này một bó hoa hồng khổng lồ.

Ước tính bó hoa này có giá 2.400 bảng Anh (khoảng 79,2 triệu đồng) và phải mất vài ngày mới làm xong.

Tuy nhiên, do bó hoa quá lớn và không thể đi lọt qua cửa nên các nhân viên của cửa hàng hoa buộc phải để ở sân trước tòa nhà nơi bạn gái của chàng trai này sống.

Cận cảnh bó hoa 1.000 bông xa xỉ.

Bó hoa khổng lồ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người đi đường. Nhiều người đã chụp ảnh bó hoa này và đăng tải lên mạng xã hội.

Bó hoa khổng lồ được để dưới sân trước một tòa nhà cao tầng.

Ngay sau đó, hành động tặng quà của chàng trai đã vấp phải những luồng dư luận trái chiều. Một số người cho rằng, đây là hành động lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, số khác (chủ yếu là phụ nữ) lại nói, chàng trai này nên dành số tiền đó để mua một món quà có thể sử dụng được (ví dụ như một chiếc nhẫn) thay cho bó hoa sớm nở chóng tàn này.

Hiện tại vẫn chưa rõ bạn gái của chàng trai hào phóng này phản ứng ra sao sau khi nhận được món quà.

Theo Tiền Phong

Xem thêm video:

[mecloud]TntNBMfiRs[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Trai trẻ si tình chi gần 80 triệu mua hoa tặng bạn gái tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trai trẻsi tìnhcộng đồng mạngdư luậncư dân mạnglãng mạntình yêu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống