`

Trào lưu khoe xương đòn gây "bão" mạng

Thứ năm, 18/06/2015 | 15:46 GMT+7

(ĐSPL) – Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ trào lưu “thử thách xương đòn”. Đây cũng là một trong những thử thách khoe hình thể gây hiệu ứng mạnh trong giới trẻ.

Sau khi trào lưu khoe ảnh tay chạm rốn vừa hết gây sốt, thì mới đây, trào lưu mang tên “thử thách xương đòn” – một thử thách khoe hình thể mới lại được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình.

Theo đó, những người tham gia sẽ xếp các đồng xu lên phần xương đòn. Ai đặt được càng nhiều đồng xu thì đồng nghĩa với việc người đó đang sở hữu thân hình và vóc dáng vô cùng lý tưởng.

Được biết, trào lưu này bắt nguồn từ một trang mạng ngày 16/6 vừa qua, rất nhiều cô nàng đã thực hiện thử thách này và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Hiện, trào lưu này đang “khuấy đảo” trên cư dân mạng, từ Trung Quốc, lan sang Thái Lan và cả Hàn Quốc.

Các anh chàng cũng không bỏ qua thử thách này.

Tuy nhiên, nó cũng có những “biến tấu” vô cùng thú vị. Để khoe xương đòn, nhiều bạn trẻ không dùng đồng xu mà dùng nhiều đồ vật khác để thay thế.

Cũng có khi là những quả trứng...

Hay chiếc điện thoại...

Thậm chí là bình nước...

Là con rùa...

Hay những quả cherry...

Đây là "phiên bản "bá đạo" quả sầu riêng".

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

 Xem thêm video Kỳ lạ bà bầu nghiện ăn xà phòng

[mecloud]A0Hfhxd3FO[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Trào lưu khoe xương đòn gây "bão" mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trào lưubão mạngcư dân mạnggiới trẻthử thách xương đòntay chạm rốn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống