`

Trộm bóng đèn bên đường, 2 nữ tặc không ngờ bị camera "bóc" rõ từng chi tiết

Thứ năm, 03/09/2020 | 10:37 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Hai tên trộm "hành sự" rất nhanh và nhịp nhàng, một người giữ xe máy cho người kia đứng lên yên để vặn chui bóng đèn rồi cùng nhau tẩu thoát.

Lợi dụng lúc đường vắng, hai cô đã dựng xe vào chỗ khuất. Họ chuẩn bị sẵn túi bóng. Một người ngồi giữ xe, người còn lại đứng lên yên xe, vươn tay lấy trộm bóng đèn. Sau khi thao tác xong, cả hai phóng xe bỏ chạy.

Toàn bộ sự việc diễn ra rất nhanh chóng. Không rõ hai cô gái có biết camera đã ghi lại toàn bộ hành động của họ hay không. Thậm chí, biển số xe máy của họ cũng bị lộ.

Cận cảnh 2 cô gái trộm bóng đèn của nhà dân - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần đều tỏ ra bất bình trước hành động xấu xí của hai cô gái. Mặc dù bóng đèn không có giá trị quá lớn song hành vi trộm cắp vặt đáng bị phê phán.

- "Con gái mà liều ghê, có cái bóng đèn mà cũng không tha. Chẳng may gặp sự cố chập cháy, hở điện thì nguy hiểm khó lường!".

- "Bị bắt quả tang ngay lúc ăn trộm thì xấu hổ để đâu cho hết. Trộm được cái bóng đèn mà mất hết liêm sỉ thì có đáng không?".

- "Cái bóng đèn mà cũng đi ăn trộm thì chịu rồi".

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trộm bóng đèn bên đường, 2 nữ tặc không ngờ bị camera "bóc" rõ từng chi tiết tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngnữ tặcăn trộm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống