`

Trồng phải cây thanh long ra đúng 1 quả mọc ở chỗ hiểm, chủ nhà chỉ biết "bó tay" chờ ngày quả rụng

Thứ tư, 15/07/2020 | 11:47 GMT+7

Gia chủ chỉ biết đứng nhìn quả thanh long mình trồng cứ hiên ngang mãi ở trên cao mà không thể nào với đến được.

Cây thanh long chỉ ra có đúng 1 trái.

Hình ảnh cây thanh long tươi tốt, chỉ ra nhõn một quả đang gây sốt cộng đồng mạng. Không chỉ có ở trên cao thôi đâu, trái thanh long cứng đầu còn nhất định chui vào một đám loằng ngoằng toàn dây điện.

Hàng ngày trông thấy cảnh này, hẳn gia chủ phải rất bực mình vì tốn bao công trồng cây. Đến ngày hái quả thì không có cách nào khả thi.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem ảnh thì cũng đưa ra cao kiến, hoặc là thuê cần cẩu đến bẻ thanh long, còn không thì cũng phải chờ hôm nào cắt điện rồi thì mới trèo lên hái được. Nhưng vì vị trí quả hiểm hóc quá, chủ nhà chỉ còn nước bó tay chờ ngày quả rụng.

Được biết, thanh long là loại trái cây phổ biến ở các nước nhiệt đới. Thanh long bao gồm nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Từ việc hỗ trợ giảm cân, giảm các dấu hiệu lão hóa, mang lại làn da trẻ trung, khỏe mạnh, cho đến việc tăng cường hệ miễn dịch của bạn và chống lại các tế bào ung thư. Đây là loại trái cây mang lại nhiều giá trị sức khỏe. 

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trồng phải cây thanh long ra đúng 1 quả mọc ở chỗ hiểm, chủ nhà chỉ biết "bó tay" chờ ngày quả rụng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucđời sốngcộng đồng mạngchuyện lạ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống