`

Trước khi hẹn hò, "cực phẩm thiếu gia" nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sống đúng chất "lạnh lùng boy"

Thứ ba, 06/10/2020 | 09:59 GMT+7

Hiếu Nguyễn, con trai "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đích thị kiểu thiếu gia "bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền" như trong phim ngôn tình.

William Hiếu Nguyễn (thứ hai từ trái sang) là con trai út của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thuỷ Tiên. Anh là em trai của Louis (chồng diễn viên Tăng Thanh Hà), Philip Nguyễn (bìa trái), Tiên Nguyễn (bìa phải)...

Dù sống trong nhung lụa, William luôn cố gắng học tập. Anh đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại London, Anh. Gia đình không bắt buộc Hiếu Nguyễn kế thừa việc kinh doanh, song anh muốn nối nghiệp ba khi hoàn thành việc học.

Trước khi dính tin đồn hẹn hò với Phạm Diệu Linh -  gái xinh sinh năm 1998, được ví như bản sao của Châu Bùi, Hiếu Nguyễn sống khá kín tiếng, lạnh lùng.

Chàng thiếu gia bảnh bao với chiều cao hơn 1m8, thường xuyên gây chú ý với vẻ ngoài trưởng thành, điển trai. Đặc biệt, khi anh chàng nghiêm túc thì đúng chất "lạnh lùng boy" nhưng mỗi lúc Hiếu Nguyễn cười, đảm bảo chẳng cần nắng cũng thấy chói chang.

Trong thời gian đi học, William tham gia phụ việc kinh doanh của gia đình để tích luỹ kinh nghiệm. Dù tuổi còn nhỏ, anh sở hữu lượng kiến thức vững về tài chính, chính trị, xã hội.

Với khả năng ngoại ngữ thông thạo, Hiếu Nguyễn thường giúp mẹ chỉnh sửa các bài viết, diễn thuyết bằng tiếng Anh.

Là em út trong nhà, Hiếu Nguyễn luôn nhận được sự yêu thương, hỗ trợ từ các anh chị. Với anh, những bài học có được từ các thành viên khác trong gia đình là vô giá.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trước khi hẹn hò, "cực phẩm thiếu gia" nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sống đúng chất "lạnh lùng boy" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tuccộng đồng mạngJohnathan Hạnh NguyễnTỷ phú
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống