`

Tung tin mắc ung thư, cô dâu lừa được tiển "khủng" tổ chức đám cưới siêu sang chảnh

Thứ ba, 01/12/2020 | 15:11 GMT+7

Để có tiền tổ chức đám cưới siêu sang chảnh, du lịch trăng mật xa xỉ, cô dâu Toni Standen (29 tuổi, Anh) đã lừa bạn bè mình mắc ung thư giai đoạn cuối, lấy tiền quyên góp.

Toni Standen và chồng trong đám cưới.

Để có tiền chi tiêu vào mục đích cá nhân, Toni Standen đã lên kế hoạch lừa đảo bạn bè từ năm 2017. Cô đã mua một bài phỏng vấn trên tờ báo địa phương về việc mình bị ung thư.

Vào năm 2019, cô này lại lên mạng và nói rằng mình không còn nhiều thời gian nữa. Cô tâm sự rằng cả đời chỉ có ước muốn được bố ruột (người cũng đang mắc ung thư xương giai đoạn cuối) cầm tay đưa xuống lễ đường trong hôn lễ của mình.

Cảm động trước tấm lòng của cô gái trẻ, bạn bè và họ hàng của Toni đã thành lập một tài khoản trên trang web GoFundMe (một trang web kêu gọi quyên tiền nổi tiếng) và kêu gọi mọi người hãy cùng góp tiền để giúp Toni và bạn trai James có được "một đám cưới mà họ xứng đáng".

Tổng số tiền ủng hộ cho cô gái nói dối là 8.500 bảng Anh (gần 400 triệu đồng).

Thế nhưng, sau khi cử hành đám cưới ở Widnes (Anh), quan viên hai họ bắt đầu nghi ngờ khi nhìn thấy Toni lục tung thiệp cưới, đếm số tiền bên trong và hào hứng nói về chuyến trăng mật ở Thổ Nhĩ Kỳ. Những lời nói dối của Standen sau đó đã bị phanh phui khi cô ta lại tuyên bố bị COVID-19.

Sau đó, kế hoạch của Toni Standen đã bị bại lộ. Sau khi ghép nối những thông tin từ năm 2017, bạn bè quyết định tố cáo với cảnh sát về hành vi của Toni.

Cuối cùng Toni Standen đã phải hầu tòa vì tội danh lừa đảo, ngậm ngủi hối hận vì hành vi lừa gạt mình đã gây ra.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tung tin mắc ung thư, cô dâu lừa được tiển "khủng" tổ chức đám cưới siêu sang chảnh tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tình yêulừa đảođám cướiung thư
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống