`

Video chàng trai mặc quần không cần dùng tay gây sốt

Thứ ba, 01/07/2014 | 16:12 GMT+7

(ĐSPL) – Đoạn video cho thấy một thanh niên mặc quần bằng một vài động tác nhảy múa điêu luyện mà không cần dùng tay đã gây sốt trên cộng đồng mạng sau khi được đăng tải.

Đoạn video hài hước cho thấy một chàng trai người Trung Quốc có tên Xiao Zhiwei trổ tài mặc chiếc quần skinny bó sát chỉ trong vòng 30 giây mà không hề sử dụng tay.

Video chàng trai mặc quần không cần dùng tay gây sốt - Ảnh 1
Xiao đang thực hiện các động tác di chuyển để mặc quần.

Sau khi thực hiện vài động tác khởi động, Xiao bắt đầu dùng mũi chân được duỗi thẳng đặt vào hai ống quần. Anh di chuyển đôi chân nhịp nhàng giống như một diễn viên múa ba lê để đưa chiếc quần từ từ lên đầu gối. Sau đó, Xiao khụy gối và thực hiện những động tác uốn dẻo để kéo chiếc quần bó sát lên cao hơn.

Cuối cùng với những động tác di chuyển linh hoạt, Xiao đã mặc được chiếc quần vào người một cách hoàn chỉnh nhất.

Đoạn video mặc quần không cần dùng tay của Xiao đã thu hút gần 3,5 triệu lượt xem sau khi được đăng tải lên Youtube vào ngày 28/6. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thán phục trước màn mặc quần sáng tạo của Xiao Zhiwei. Thậm chí, một cô gái ngưỡng mộ kiểu mặc quần của chàng trai này đã bình luận: “Giờ thì tôi đã biết cách để mặc quần khi sơn móng tay của mình chưa kịp khô”.

Cùng xem video mặc quần không dùng tay điêu luyện của chàng trai trẻ Xiao:

Bạn đang đọc bài viết Video chàng trai mặc quần không cần dùng tay gây sốt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
chàng traimặc quầnkhông dùng taygây sốtHài hướctrung quốccộng đồng mạnghâm mộ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống