`

Video: Chồng tặng vợ cũ trái tim hoa hồng "siêu to khổng lồ", giữa đường nhận cái kết "vỡ tim"

Thứ năm, 08/04/2021 | 14:16 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Chuẩn bị trái tim hoa hồng "siêu to khổng lồ" tặng vợ cũ nhưng anh chàng không ngờ nhận về cái kết đắng ngắt.

Với mong muốn làm vợ cũ nguôi giận, anh chồng đến từ TP.Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã đặc biệt lựa chọn 1.314 bông hồng (1314 trong tiếng Trung có nghĩa là "một đời một kiếp") kết thành hình trái tim và đưa đến tận nơi vợ cũ đang làm việc.

Tuy nhiên, trong lúc anh chồng cùng 2 người nữa vác hoa lên thang cuốn thì vì bất cẩn không để ý đến khe hở trong góc, trái tim đã va vào cửa kính rồi "vỡ tim".

Trước tình cảnh trên, người vợ cũ hoàn toàn không có thái độ gì đặc biệt, chỉ nói một câu nhẹ nhàng: "Nó hỏng thì cứ để nó hỏng đi", như đang ám chỉ mối quan hệ với anh chồng cũ.

Sau khi clip được tung lên mạng, câu chuyện đã nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-chong-tang-vo-cu-trai-tim-hoa-hong-sieu-to-khong-lo-giua-duong-nhan-cai-ket-vo-tim-a361795.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Chồng tặng vợ cũ trái tim hoa hồng "siêu to khổng lồ", giữa đường nhận cái kết "vỡ tim" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gia đìnhtrái timvợ cũcộng đồng mạng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống