`

Video: Dân mạng thích thú trước cảnh rán trứng giữa trời mùa đông lạnh giá ở Nhật Bản

Thứ sáu, 15/01/2021 | 07:45 GMT+7

Thử thách rán trứng thường được mọi người đưa ra để thử khi nhiệt độ nắng nóng vào mùa hè nhưng ít ai biết ở khu vực lạnh giá như Hokkaido, Nhật Bản, người ta đố nhau trải nghiệm rán trứng ngoài trời.

Hokkaido là tỉnh nằm phía cực Bắc của Nhật Bản, là một trong những khu vực lạnh giá nhất trên thế giới. Nhiệt độ vùng Hokkaido xuống dưới âm 27 độ C.

Khi nhiệt độ xuống thấp, người ta đã cùng nhau thử nghiệm khi đập một quả trứng cho vào trong chảo đặt lên trên nền tuyết trắng khi thời tiết cực lạnh giá và chờ đợi vài phút xem điều gì sẽ xảy ra.

Đầu tiên có thể thấy một làn khói bốc lên từ từ như thể trứng đang nóng lên. Sau 10 phút lòng đỏ và lòng trắng chuyển sang màu giống như đã chín. Nhưng trên thực tế không phải trứng chín mà là bị đóng băng đông cứng, cứng như đá và dính chặt vào chảo.

Video thu hút sự chú ý của cư dân mạng, mọi người bình luận rằng qua thử thách có thể thấy được sự khắc nghiệt của mùa đông ở vùng cực bắc Hokkaido.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Dân mạng thích thú trước cảnh rán trứng giữa trời mùa đông lạnh giá ở Nhật Bản tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videorán trứngmùa đôngtuyết rơi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống