`

Video hài hước: “Nỗi lòng gái ế” ngày 8/3

Thứ hai, 09/03/2015 | 08:35 GMT+7

(ĐSPL) – Trong ngày 8/3, bên cạnh những cô nàng có “gấu” đi chơi thì những cô gái “ế” lại phải chịu cảnh cô đơn. Video “Nỗi lòng gái ế” đang chiếm được cảm tình của dân mạng.

Xem video: 

Nỗi lòng gái ế

Nhân ngày mùng 8/3, các nam sinh trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội gửi tặng phái nữ clip vui “Nỗi lòng gái ế” nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Video hài hước: “Nỗi lòng gái ế” ngày 8/3 - Ảnh 1

Nỗi lòng của gái ế trong ngày 8/3. Ảnh cắt từ clip.

Nội dung của video nói về nỗi lòng của một cô gái cũng xinh xắn, cũng biết cách ăn diện, trang điểm… nhưng tìm mãi mà chưa có “gấu”.

Nhưng rồi sau đó, cô gái chợt hiểu ra “Thật ra, trong cuộc sống này, người yêu không phải là tất cả. Có rất nhiều người quan tâm đến mình như gia đình, bạn bè hay một người mình chưa từng biết đến. Vậy nên, con gái à hãy sống tốt và luôn mỉm cười nhé”.

Clip được chia sẻ trong ngày 8/3 và “hậu” 8/3 đã nhận được rất nhiều lời bình luận khen hay, ý nghĩa từ cộng đồng mạng, nhất là từ các cô nàng hiện vẫn còn trong tình trạng độc thân.

Hiện clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Video hài hước: “Nỗi lòng gái ế” ngày 8/3 tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngày 8/3videocộng đồng mạngHà nộiFPT
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống