`

Video: Hi hữu cặp đôi đồng tính quyết định cưới cả "tiểu tam" về chung một nhà

Thứ sáu, 18/12/2020 | 10:44 GMT+7

Thanawat đã hỏi cả hai người rằng liệu họ có ổn khi có người thứ 3 trong mối quan hệ. Và sau đó, cả 3 người đàn ông quyết định kết hôn.

Đám cưới hi hữu này được diễn ra ở Thái Lan. Thanawat James Pumthong (30 tuổi) được xác định là chồng của 2 người tình nam của anh - Sanchai Aum Sapjan (22 tuổi) và Tinnapop Teoy Butrwat (24 tuổi).

Bộ ba đã kết hôn hợp pháp trong một lễ cưới truyền thống của Thái Lan với sự tham dự của bạn bè và người thân của họ tại tỉnh Chanthaburi vào ngày 8/12.

Người chồng, Thanawat, lần đầu tiên quen biết với Sanchai thông qua Facebook vào năm 2013 và đã hẹn hò được vài năm trước khi anh gặp Tinnapop, một vũ công.

Thanawat bị mê hoặc bởi khả năng vũ đạo của Tinnapop và từng là bạn thân trước khi nảy sinh mối quan hệ. Sau đó, anh quyết định hỏi Sanchai liệu anh có ổn không khi có một người khác xen vào mối quan hệ, Sanchai đã đồng ý và cả ba đã là bạn đời kể từ đó.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Hi hữu cặp đôi đồng tính quyết định cưới cả "tiểu tam" về chung một nhà tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngđồng tínhđám cưới đồng tínhThái Lan
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống