`

Video: Hot boy 9X cover “Missing You” phiên bản Việt gây bão mạng

Thứ ba, 03/02/2015 | 10:48 GMT+7

(ĐSPL) – Chỉ sau một đêm đăng tải trên mạng xã hội, bản cover Missing You do Đỗ Hoàng Dương viết lời Việt nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng.

Ngày hôm qua, trên trang cá nhân của chàng hot boy 9X Đỗ Hoàng Dương chia sẻ bản cover Missing You do chính mình tự viết lời, chỉ sau một tiếng chia sẻ, bản cover đã nhận được hàng ngàn lượt xem.

Xem video: Cover Missing You phiên bản Việt

Được biết, Missing You là ca khúc hit của nhóm nhạc nữ 2NE1, Missing you đã từng chiếm hàng triệu lượt yêu thích của khán giả trên tất cả các bảng xếp hạng châu Á, Hàn Quốc. Dựa trên phần nhạc chàng trai này đã viết lại lời Việt và tự thể hiện.

Video: Hot boy 9X cover “Missing You” phiên bản Việt gây bão mạng - Ảnh 1

Đỗ Hoàng Dương cover Missing You đầy cảm xúc.

Chia sẻ kèm bản cover Hoàng Dương tự nhận “Tay nghề viết lời vẫn còn non. Mong mọi người bỏ qua và ủng hộ”. 

Với giọng hát trầm ấm cùng phong cách thể hiện tự tin, bản cover của chàng trai này nhận được nhiều nhận xét khen hay cho chàng trai.

Video: Hot boy 9X cover “Missing You” phiên bản Việt gây bão mạng - Ảnh 2

Những lời bình luận khen hay của cộng đồng mạng dành cho bản cover lần này.

Video: Hot boy 9X cover “Missing You” phiên bản Việt gây bão mạng - Ảnh 3

Trước đó, cậu bạn 9X Đỗ Hoàng Dương từng được giới trẻ, cộng đồng mạng biết đến với bản cover Không phải dạng vừa đâu, mới đây nhất là bản cover "Giữ em đi" kết hợp với con gái diva Thanh Lam.

Bạn đang đọc bài viết Video: Hot boy 9X cover “Missing You” phiên bản Việt gây bão mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hot boy 9xđỗ hoàng dươngmissing youcoverkhông phải dạng vừa đâugiữ em đigiới trẻcộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống