`

Video hot: “Ơn giời cách kiếm lì xì đây rồi”

Thứ năm, 19/02/2015 | 20:30 GMT+7

(ĐSPL) – Trong những ngày đầu năm mới, điều mà hầu hết mọi người đều yêu thích và mong muốn nhận được đó là lì xì, điều đó được thể hiện hài hước trong clip “Ơn giời cách kiếm lì xì đây rồi”.

Vào đúng đêm giao thừa 2015, 18/2 (30 tết) bạn trẻ Hà Ngọc Quý và ekip của mình đã chia sẻ clip hài hước mang tên “Ơn giời cách kiếm lì xì đây rồi” nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Xem video: 

Ơn giời cách kiếm lì xì đây rồi

Nội dung của video lần này đem đến cho người xem cái nhìn hài hước về cách kiếm lì xì của mọi người, đó là hóa trang để giống trẻ con, kể khổ khi học xa nhà…

Video hot: “Ơn giời cách kiếm lì xì đây rồi”  - Ảnh 1

Hóa trang thành trẻ con để có thể nhận được lì xì là tình huống mà nhóm bạn trẻ đưa ra.

Những điều đó được thể hiện một cách tinh nghịch và dễ thương nhất thông qua diễn xuất của các diễn viên không chuyên.

“Ơn giời, cách kiếm lì xì đây rồi” là video do Ngọc Quý viết kịch bản, đạo diễn Nguyễn Trọng Nghĩa. Mặc dù mới chia sẻ nhưng đã nhận được hàng ngàn lượt xem, bình luận thú vị của cộng đồng mạng.

Hi vọng rằng những gợi ý hài hước của ekip FA TV về cách kiếm lì xì, sẽ giúp cho mọi người có được những tràng cười sảng khoái trong ngày đầu năm.

Bạn đang đọc bài viết Video hot: “Ơn giời cách kiếm lì xì đây rồi” tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
videochúc mừng năm mớilì xì đầu nămcách kiếm lì xìTết Nguyên đán 2015cộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống