`

Video: Nam thanh niên đứng ở tầng 30 rải gần 700 triệu đồng tiền mặt, cuối cùng nhận "kết đắng"

Thứ ba, 20/10/2020 | 09:29 GMT+7

Đoạn video cho thấy, một người đứng ở tầng 30 đang cầm tiền rải xuống bên dưới. Những tờ tiền bay lơ lửng trong không trung rồi rơi lả tả xuống mặt đường.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh cơn mưa tiền rơi xuống ở tỉnh Trùng Khánh. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 17/10 tại một khu dân cư ở khu Sa Bình Bá, tỉnh Trùng Khánh.

Nhiều người đã dừng xe lại, nhặt nhạnh những tờ tiền rơi trên mặt đất. Đoạn video cũng nghe thấy tiếng hét của một người nào đó: “Tiền từ trên trời rơi xuống”.

Theo đó, một gia đình sống tại căn hộ ở tầng 30 để lại cho người con trai 200.000 tệ tiền mặt (khoảng 692 triệu đồng). Cậu con trai sau khi sử dụng ma túy đã cầm hết số tiền này ra bên ngoài rải xuống dưới đường.

Vụ việc sau đó đã được trình báo lên công an. Hiện, nam thanh niên này đang bị cơ quan chức năng tạm giữ hành chính theo quy định của pháp luật về hành vi sử dụng ma túy.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Nam thanh niên đứng ở tầng 30 rải gần 700 triệu đồng tiền mặt, cuối cùng nhận "kết đắng" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucném tiềnvideo hotngáo đá
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống